Cô gái nhảy cầu tự tử sau khi nhắn tin ‘em sẽ đi về nơi xa lắm’

0
Chia sẻ

Một cô gái đã nhảy cầu tự tử tại Hải Dương sau khi nhắn tin cho một người tên C rằng “em sẽ đi về nơi xa lắm”.

Trưa ngày hôm qua 25/2, chị N.T.K.A (27 tuổi, ở thị xã Chí Linh, Hải Dương) đã tự tử ở cầu Phú Lương (khu 3, phường Nhị Châu, TP.Hải Dương). Tới sáng nay 26/2, công an TP. Hải Dương đã tìm thấy thi thể chị K.A.

Cô gái nhảy cầu tự tử sau khi nhắn tin ‘em sẽ đi về nơi xa lắm’ - ảnh 1

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Dân Việt)

Được biết, khoảng 12 giờ trưa ngày 25/2, một số người đi đường nhìn thấy chị K.A đứng khóc trên thành cầu rồi chỉ ít phút sau người phụ nữ này gieo mình xuống sông Thái Bình tự vẫn.

Chị K.A để lại một đôi bốt, một chiếc điện thoại di động, một chiếc ví bên trong có giấy tờ mang tên N.T.K.A. Theo tin nhắn từ trong điện thoại của chị K.A, chỉ vài phút trước khi chị tự tử, chị đã đã nhắn tinh cho người tên C rằng “Em sẽ đi về nơi xa lắm”.

Nguyên nhân cô gái này tự tử vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Trước đó, sáng 22.2, anh Nguyễn Văn Hương (35 tuổi, ở huyện Gia Lộc, Hải Dương) và cháu Nguyễn Anh Hùng (7 tuổi, con đẻ anh Hương) cũng nhảy từ xuống phía dưới chân cầu Phú Lương. Cháu Hùng tử vong, còn anh Hương bị thương nặng.

Điều tra ban đầu xác định, anh Hương nghiện rượu, mắc bệnh tự kỷ, không thường xuyên giao tiếp với người ngoài. Vào ngày 21/2, anh tổ chức sinh nhật cho cháu Hùng dù trước đó chưa bao giờ tổ chức. Tới khoảng 7h ngày 22.2, sau khi uống rượu, anh Hương đèo cháu Hùng bằng xe đạp đi khỏi nhà và xảy ra sự việc đau lòng trên.

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu