Tin Mới

Cô giáo bị kẻ lạ mặt hiếp dâm cho rằng nhà trường đã nói sai sự thật

(Ngày Nay) - Theo cô giáo N., trong lịch trực hôm xảy ra vụ việc còn có 2 người khác và 1 bảo vệ, tuy nhiên chỉ có cô N. có mặt ở trường còn bảo vệ đã "bỏ bê công việc", điều này khác với thông tin do nhà trường cung cấp rằng lúc xảy ra vụ việc bảo vệ nhà trường đang đi ăn cơm.

Trường THCS Lê Thuyết - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: VietNamNet

Liên quan đến vụ nam thanh niên xông vào trường học hiếp dâm cô giáo ở Thừa Thiên - Huế sáng 20/6, Công an thị xã Hương Trà đã bắt tạm giam Võ Minh Trung (19 tuổi, ngụ xã Bình Thành) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Ngày 23/6, ba hôm sau khi xảy ra vụ việc, sức khỏe của cô giáo dần ổn định nhưng tinh thần vẫn hoảng sợ, ám ảnh.

"Ba ngày trước, tôi đến trường trực hành chính vào lúc 8h10. Lúc này, ông Huy (bảo vệ trường) trò chuyện với tôi vài câu rồi rời khỏi trường. Nửa giờ sau thì tên Trung xông vào phòng trực và dùng dao khống chế tôi, rồi cưỡng hiếp", cô giáo Phương kể lại. 

Theo nạn nhân, lãnh đạo nhà trường cung cấp thông tin rằng tại thời điểm cô bị hiếp dâm, nhân viên bảo vệ đang về nhà ăn cơm là không đúng sự thật.

"Không thể có chuyện nhân viên bảo vệ về ăn cơm trưa vào thời điểm giữa buổi sáng như vậy. Thực tế là nhân viên bảo vệ đã bỏ bê công việc", cô giáo bức xúc.

Theo lịch phân công, cô Phương cho hay kíp trực còn có thêm 2 người, gồm cán bộ trực lãnh đạo và người còn lại trực tuyển sinh. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra vụ việc, 2 người được phân công trực nói trên đều không có mặt tại trường.

"Sự việc đau lòng không thể xảy ra, nếu thời điểm ấy ở trường có nhân viên bảo vệ và 2 người trực đúng lịch như đã phân công", báo Zing.vn trích dẫn lời cô giáo.

Vào khoảng 9h15 ngày 20/6, cô P.T.N.N. đang ngồi một mình ở phòng trực của Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành) thì Võ Minh Trung (19 tuổi, trú thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành, Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bịt mặt, cầm theo một vật nhọn bằng gỗ đi vào phòng trực của trường. Khi thấy có 1 con dao Thái Lan trên bàn, Trung lấy dao dí vào cổ cô N. để uy hiếp khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi hiếp dâm cô giáo N. xong, Trung còn lấy 2 chiếc điện thoại của cô N. mang về TP Huế bán lấy tiền tiêu xài.

Nhận được thông tin trình báo, lực lượng chức năng đã truy tìm và bắt giữ Trung sau 1 giờ gây án khi đối tượng đang trên đường từ TP Huế về xã Bình Thành và đã bán điện thoại của cô N, theo Infonet.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo