Tin Mới

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ 'hot girl tự xưng' Bella hành hạ con

Tự xưng là hot girl, Bella có nhiều hành vi bị cáo buộc là bạo hành con đẻ khiến dư luận bức xúc. Cuối cùng, các cơ quan chức năng đã vào cuộc và lên tiếng về câu chuyện này.

Cư dân mạng bức xúc vì những hành vi bạo hành con của Bella

Cộng đồng mạng xã hội không lạ lẫm gì với “nghệ danh” hot girl Bella bởi cô gái sinh năm 1986 này xuất hiện quá nhiều với vô vàn tai tiếng. Từ hot girl ăn quỵt và gần đây là việc cô ta có nhiều dấu hiệu bạo hành chính con trai khoảng hơn 1 tuổi của mình khiến dư luận càng bức xúc.

Trước những hình ảnh mà người mẹ này tung lên mạng như tha lôi con đi khắp nơi giữa thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt rồi hút thuốc phả vào mặt con, để con trai nằm ở những nơi nguy hiểm như vỉa hè, lòng đường… người dân đã có đơn tố cáo chính thức gửi đến cơ quan chức năng.

Theo đó, ngày 29/6, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã nhận được đơn của công dân phản ánh sự việc của Bella và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc, chấm dứt việc bạo hành con của cô ta. Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà (SN 1986, quê ở xã Kiến Quốc, Ninh Giang, Hải Dương).

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ 'hot girl tự xưng' Bella hành hạ con - ảnh 1Một cách bạo hành con của Bella mới đây được người dân chụp lại.

Qua đơn thư của người dân và qua các phương tiện thông tin đại chúng, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã có văn bản gửi Sở Lao động – Thương binh – Xã hội tỉnh Hải Dương và các cơ quan liên quan cùng vào cuộc để làm rõ sự việc này.

 “Chúng tôi nhận thấy hành vi của bà Thúy Hà đã và đang xâm phạm đến sức khỏe, tính mạng của cháu bé. Không đảm bảo lợi ích tốt nhất cho cháu bé được phát triển toàn diện, vi phạm các quyền của cháu được pháp luật bảo vệ tại Luật Trẻ em, Luật Hôn nhân và Gia đình”, bà Ninh Thị Hồng, Phó Chù tịch Thường trực Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam nhận định.

Cũng liên quan đến vụ việc của bà Đoàn Thúy Hà, theo nguồn tin của PV PNVN vào chiều nay Cục Trẻ em (Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội) sẽ có buổi trao đổi với báo chí, lên tiếng chính thức.

 

Theo Phụ nữ VN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo