Công ty đền 1.000 USD vì để móc sắt làm khách Tây ngã

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu Viễn Đông đã xin lỗi và bồi thường 1.000USD cho du khách vấp móc sắt ngãy chảy máu tại giao lộ Lê Lợi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa.
UBND quận 1 vừa có buổi làm việc, yêu cầu Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu Viễn Đông phải đền cho du khách nước ngoài vấp móc sắt té chảy máu tại giao lộ Lê Lợi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa 1.000 USD và gửi thư xin lỗi du khách này.
Theo đó sau khi quận 1 họp bàn với các đơn vị tham dự và công ty Viễn Đông, đại diện công ty này đã chấp nhận gửi thư xin lỗi và đền tiền cho du khách vấp phải móc sắt phục vụ neo giữ đèn trang trí vào ngày 4/4.

Công ty đền 1.000 USD vì để móc sắt làm khách Tây ngã  - ảnh 1Móc sắt khiến du khách nước ngoài vấp té tại giao lộ Lê Lợi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Trước đó vào ngày 4/4, một du khách nước ngoài khi qua đường tại giao lộ Lê Lợi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã bị móc sắt vướng vào chân và ngã, bị thương phải nhập viện.

Sau khi tìm hiểu UBND quận 1 cho biết móc sắt trên thuộc công ty Viễn Đông lắp đặt nhưng chưa tháo dỡ dẫn đến tai nạn, trước khi du khách trên gặp nạn đã có nhiều người bị vấp phải móc sắt này và bị té.

Theo Tuổi trẻ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu