CSGT Đà Nẵng nhận phản ánh của dân qua Facebook

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Thông qua trang Facebook, người dân có thể giám sát tác phong của CSGT Đà Nẵng.

(Ngày Nay) -Trang Facebook "Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng" sẽ tiếp nhận ý kiến đóng góp của người dân, đây cũng là kênh để giám sát tác phong CSGT.

Hôm nay 5/12, trao đổi với Zing.vn, đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng, cho biết đơn vị vừa đưa vào vận hành trang Facebook “Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng”.

Thông qua trang Facebook này, người dân và du khách có thể tương tác, cung cấp, phản ánh thông tin, kiến nghị, hình ảnh vi phạm về trật tự, an toàn giao thông, cũng như những bất cập trong tổ chức giao thông trên địa bàn thành phố.

"Lực lượng CSGT sẽ tiếp nhận, kiểm tra, xác minh, xử lý và có hướng khắc phục kịp thời. Mọi thông tin ngoài mục đích nêu trên khi đưa lên sẽ bị loại mà không cần báo trước", đại tá Ngọc cho hay.

Vị trưởng phòng này cũng cho hay thông qua trang Facebook, người dân có thể tố giác những hành vi không chuẩn mực của CSGT. "Những thông tin này sẽ được chúng tôi xác minh và xử lý nếu có cán bộ, chiến sĩ vi phạm", đại tá Ngọc nói.

Bên cạnh đó, các thủ tục, quy định liên quan đến lĩnh vực giao thông sẽ được cập nhật thường xuyên và người dân cũng có thể trao đổi hoặc được tư vấn thông qua trang Facebook này.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu