Tin Mới

Cứu hộ thành công thanh niên rơi xuống bãi giữa cầu Nhật Tân

(Ngày Nay) - Nam thanh niên được cho là đang chơi Flycam cùng một người bạn, sau đó sơ ý thanh niên này đã trèo ra thành cầu Nhật Tân để lấy chiếc Flycam thì bất ngờ rơi xuống bãi giữa.

Vào khoảng 21h ngày 9/6, 2 thanh niên ra cầu Nhật Tân (Hà Nội) chơi flycam. Do sơ ý 1 thanh niên bị rơi xuống bãi giữa sông Hồng bị thương nặng, theo VOV.

Cứu hộ thành công thanh niên rơi xuống bãi giữa cầu Nhật Tân  - ảnh 1Lực lượng cứu hộ ngay sau khi nhận được tin báo đã có mặt. Ảnh: VOV

Ngay lúc đó thanh niên còn lại đã gọi điện báo lực lượng cứu hộ, sau ít phút lực lượng cứu hộ cứu nạn TP Hà Nội đã có mặt tại hiện trường để đưa nạn nhân lên.

Cứu hộ thành công thanh niên rơi xuống bãi giữa cầu Nhật Tân  - ảnh 2Nạn nhân được cố định trên cáng rồi đưa lên thành cầu. Ảnh: Infonet

Trả lời báo Infonet, một chiến sỹ phòng cứu hộ, cứu nạn TP Hà Nội cho biết, nam thanh niên rơi xuống bãi giữa bị thương khá nặng. Cầu Nhật Tân đã phải tắt hệ thống đèn màu chiếu sáng để phục vụ cứu nạn.

Cứu hộ thành công thanh niên rơi xuống bãi giữa cầu Nhật Tân  - ảnh 3Nạn nhân được giải cứu thành công và được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Infonet 

Do nạn nhân ở phần bãi bồi sông Hồng, hướng tiếp cận từ trên cầu xuống khá khó khăn. Đến hơn 22h đội CHCN đã tiếp cận được nam thanh niên bị rơi xuống bãi bồi. Đến hơn 23h nam thanh niên đã được đưa lên cầu và đưa đi cấp cứu.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo