Đà Nẵng: Khánh thành đường Bà Nà - Suối Mơ trị giá 1.000 tỷ

0
Chia sẻ

Tuyến đường Hoàng Văn Thái nối dài đi Khu du lịch Bà Nà – Suối Mơ dài hơn 10 km trị giá 1.000 tỷ được khánh thành đưa vào sử dụng sáng nay (25/4).
VOV đưa tin, sáng nay (25/4), tuyến đường Hoàng Văn Thái nối dài đi Khu du lịch Bà Nà – Suối Mơ được UBND thành phố Đà Nẵng khánh thành đưa vào sử dụng.

Tuyến đường này dài hơn 10 km, có tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng, bao gồm trục đường giao thông du lịch 4 làn xe, rộng 34 mét, vận tốc thiết kế 60 km/h và một khu tái định cư cho người dân trong khu vực. Với điểm đầu tiếp nối với Quốc lộ 1A, tuyến đường giúp rút ngắn khoản cách và thời gian từ trung tâm thành phố Đà Nẵng lên Khu du lịch Bà Nà - Suối Mơ.

Đà Nẵng: Khánh thành đường Bà Nà - Suối Mơ trị giá 1.000 tỷ - anh 1

Con đường xanh du lịch Bà Nà - Suối Mơ được đưa vào khai thác sử dụng.

Đây là tuyến đường du lịch được mệnh danh là tuyến đường xanh, tạo cơ sở hạ tầng kết nối các điểm du lịch nổi tiếng và phát triển kinh tế xã hội hướng phía Tây Đà Nẵng.

Trên Vietnamnet, ông Lê Văn Trung, Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng cho biết, tuyến đường Bà Nà - Suối Mơ hoàn thành, cùng với đường Hoàng Văn Thái hình thành một trục giao thông quan trọng, nối liền giữa huyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu.

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng tuyến đường trên cũng là điều kiện “đủ” để hình thành tuyến xe buýt R3 - là một trong ba tuyến phụ trợ BRT (hệ thống vận tải công cộng bằng xe buýt) đã được quy hoạch sớm đầu tư, rút ngắn khoảng cách, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến tham quan khu du lịch Bà Nà - Suối Mơ.

Minh Vân (t/h)

>>> Xem thêm:

Môi giới hối lộ, cán bộ thi hành án lãnh 3 năm tù

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ 25/4 - 4/5) các khu vực trên cả nước

Ngáo đá, con rể đập phá, châm lửa đốt xe máy của bố vợ


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu