Đà Nẵng xử phạt xe biển xanh từ phản ánh trên Facebook

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

Hình ảnh xe của Đội trật tự đô thị phường Bình Thuận đỗ sai quy định được phản ảnh đến Facebook của CSGT Đà Nẵng.

(Ngày Nay) - Xe của Đội trật tự đô thị phường Bình Thuận (quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã bị cảnh sát giao thông xử phạt 700.000 đồng vì đỗ tại vị trí điểm dừng đón, trả khách của xe buýt.
Ngày 16/2, Phòng Cảnh sát giao thông Đà Nẵng cho biết đã lập biên bản vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông đường bộ, xử phạt 700.000 đồng đối với xe ôtô mang biển kiểm soát 43E – 1445 của UBND phường Bình Thuận (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) vì đỗ xe sai quy định. Đây là chiếc xe thuộc Đội trật tự đô thị phường Bình Thuận.
Trước đó ngày 8/2, trang Facebook của Cảnh sát giao thông công an TP Đà Nẵng tiếp nhận thông tin phản ánh, kèm hình ảnh xe ôtô biển xanh này đỗ tại điểm dừng đón, trả khách của xe buýt. Đơn vị đã vào cuộc xác minh thông tin đúng như người dân phản ánh.
Cảnh sát giao thông mời cán bộ điều khiển phương tiện vi phạm đến để thông báo, lập biên bản vi phạm hành chính. Thông tin xử phạt cũng được Cảnh sát giao thông Đà Nẵng công khai ngay trên Facebook và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.
Đầu tháng 12/2016, Phòng cảnh sát giao thông công an TP Đà Nẵng chính thức ra mắt trang Facebook của đơn vị nhằm tiếp nhận phản ánh và giám sát trật tự giao thông trên địa bàn. Đến nay, trang Facebook này đã có hơn 10.200 thành viên tham gia.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu