Đắk Lắk yêu cầu báo cáo vụ 'xe công an chở quà Tết chạy ẩu'

0
Chia sẻ

Công an tỉnh Đắk Lắk yêu cầu Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính và trật tự xã hội (PC64) báo cáo vụ xe “cảnh sát trật tự” chở mai cảnh vượt ẩu, tuýt còi liên tục.

Tờ Tuổi trẻ đưa tin, chiều 2/2, trung tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng phòng Tham mưu - Tổng hợp (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, sau khi xuất hiện hình ảnh, clip trên mạng Internet về việc một xe bán tải, biển số xanh của PC64 chở những chậu mai cảnh chạy trên quốc lộ 14 đoạn qua ĐH Tây Nguyên (TP Buôn Ma Thuột), lãnh đạo Công an tỉnh đã yêu cầu đơn vị này báo cáo.

Đắk Lắk yêu cầu báo cáo vụ 'xe công an chở quà Tết chạy ẩu' - ảnh 1
Xe công của PC64 Công an tỉnh Đắk Lắk cũng phóng nhanh, hú còi inh ỏi trong khi làm việc riêng - Ảnh: Tuổi trẻ.


Lãnh đạo đơn vị cho biết cán bộ của PC64 trên đường đi làm về tranh thủ mua hoa về trưng tết, chứ không để biếu các lãnh đạo.

Trước đó, khoảng 12h trưa 31/1, người dân quay phim cảnh xe biển số xanh của PC64 chở các chậu mai cảnh liên tục tuýt còi và vượt các xe chạy cùng chiều phía trước.

Đắk Lắk yêu cầu báo cáo vụ 'xe công an chở quà Tết chạy ẩu' - ảnh 2
Xe của Trại giam Đắk Trung chở quà tết lấn làn đường. Ảnh: Tuổi trẻ

Cũng trong ngày 31/1, trên mạng Internet lan truyền clip một xe tải biển số xanh của ngành công an chờ quà chạy trên tỉnh lộ 8 (đoạn qua TP Buôn Ma Thuột) với tốc độ cao, liên tục lấn làn đường.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu