Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội

0
Chia sẻ

Lễ viếng bắt đầu vào lúc 15 giờ chiều nay. Trước di ảnh của Hoàng không ai có thể cầm được nước mắt.

(Ngày Nay) - Rất nhiều người thân và bạn bè lớp 4A2 trường Tiểu học Tân Mai đã đến nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai để chia buồn và động viên gia đình cậu bé Trần Minh Hoàng (10 tuổi) tử vong do vô tình va vào tấm tôn sắc nhọn.

Như Saostar đã thông tin, vào hồi 14 giờ 30 phút, ngày 23/9 tại đầu ngõ 66 đường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, bé trai tên Trần Minh Hoàng, 10 tuổi do mải mê chơi đùa với đám bạn khi đang tham gia giao thông, đã vô tình va vào tấm tôn sắc nhọn của bác xích lô dừng cạnh đường. Do vết thương quá nặng, cho nên Hoàng không thể qua khỏi ngay trên đường đến bệnh viện.

Đầu giờ chiều ngày 25/9, tại nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội rất nhiều người thân, hàng xóm và bạn bè đã có mặt tiễn đưa Hoàng về nơi an nghỉ cuối cùng. Hai ngày qua là khoảng thời gian đau đớn tột cùng của những người yêu quý Hoàng bởi lẽ sự ra đi của em quá bất bất ngờ và thương tâm. Giờ đây Hoàng không còn được vui vầy bên vòng tay yêu thương của bố mẹ, không được nô đùa cùng anh em và bạn bè đồng trang lứa, mà đã vĩnh viễn rời xa cuộc sống.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 1Tất cả bạn bè của Hoàng ở lớp 4A2 trường Tiểu học Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội đến nhìn mặt bạn lần cuối cùng.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 2Trên áo đồng phục lớp màu trắng, mỗi bé cài một băng đen bày tỏ sự tiếc thương. Nhiều bạn của Hoàng bật khóc nức nở.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 3 Giáo viên và bạn bè lớp 4A2 của Hoàng tiễn đưa em về nơi vĩnh hằng.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 4 Trước sự ra đi đột ngột, người thân của Hoàng không thể cầm được những giọt nước mắt đau xót.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 5Anh Hiếu và chị Phương bần thần trước di ảnh con trai, nhiều lúc chị Phương ngất lịm vì thương con.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 6

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 7Gương mặt thất thần của anh Trần Minh Hiếu, bố bé Hoàng.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 8“Tôi không thể tin thằng bé đã ra đi thật rồi, nó học giỏi và ngoan ngoãn vô cùng!. ..” - một người thân của bé đau đớn nói.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 9

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 10 Đại diện giáo viên trường Tiểu học Tân Mai cho biết, Hoàng là học sinh giỏi của lớp. “ Em Hoàng rất ngoan ngoãn và lễ phép với thầy cô, hòa đồng với bạn bè. Năm học vừa qua em đạt giải cao trong kỳ thi giải toán trên internet “.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 11 Đại diện nhà trường đọc lời tiễn biệt Hoàng.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 12 Anh trai lớn của Hoàng đại diện gia đình cầm di ảnh em trai của mình.

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 13Nhập mô tả ảnh

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 14Nhập mô tả ảnh

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai tử vong do tấm tôn cứa cổ ở Hà Nội - ảnh 15 Trước giờ đưa bé ra đài hóa thân hoàn vũ, nghĩa trang Văn Điển, Hà Nội, rất nhiều người thân và quen biết của em gào khóc bày tỏ sự thương tiếc.

Cậu bé cuối cùng cũng đã ra đi, xa người thân, xa bạn bè và những điều tươi đẹp mà vốn dĩ ở tuổi em phải được tận hưởng. Bầu trời sẽ thêm một ngôi sao mang tên Hoàng - đứa con ngoan của bố Hiếu và mẹ Phương, người học trò giỏi của các thầy cô trường tiểu học Tân Mai, cậu bạn hồn nhiên vui tính của tập thể lớp 4A2…

Nỗi đau đã xảy ra và không còn có thể thay đổi. Chỉ mong sau câu chuyện này, tất cả chúng ta - những người lớn sẽ biết cẩn trọng và quan tâm, bảo vệ người thân của mình hơn khi tham gia giao thông.

Theo afamily.vn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu