Tin Mới

Đang đi trên đường, ô tô 16 chỗ bị đá trên núi rơi trúng, nhiều người bị thương

Xe ô tô 16 chỗ chạy hướng Lai Châu về Điện Biên bị đá rơi trúng tại khu vực thị xã Mường Lay (tỉnh Điện Biên) khiến nhiều hành khách trên xe bị thương.

Sáng 4/8, ông Vũ Xuân Linh, Phó Chủ tịch UBND thị xã Mường Lay (Điện Biên) cho biết, vào khoảng 17h ngày 3/8, một vụ tai nạn do đá lở lăn trúng xe ô tô 16 chỗ xảy ra tại thị xã Mường Lay khiến 8 người trên xe bị thương.

Theo Phó Chủ tịch UBND thị xã Mường Lay, vào thời điểm trên, xe khách 16 chỗ do nam tài xế người Điện Biên cầm lái, chạy trên Quốc lộ 12 theo hướng từ Lai Châu đi Điện Biên. Khi xe đến thị xã Mường Lay thì bị nhiều tảng đá từ trên núi rơi trúng.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã chỉ đạo các lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt đưa người bị thương đi cấp cứu, phân luồng giao thông.

Đá lở trúng khiến xe khách 16 chỗ bị đẩy ra mép sát ta luy âm và nằm lật nghiêng trên đường. Một số hành khách bị thương nhẹ, có hai người bị khâu ở tay và trán đang được điều trị tại bệnh viện, lái xe ở lại để làm việc với cơ quan chức năng.

Theo Phó Chủ tịch UBND thị xã Mường Lay, đá rơi từ trên núi xuống nhưng lăn theo ta luy dương và ép ngang xe 16 chỗ nên mọi người trên xe chỉ bị thương nhẹ.

“Sau khi vụ tai nạn xảy ra, chính quyền địa phương đã đến động viên thăm hỏi và hỗ trợ kinh phí cho các nạn nhân”, ông Linh cho hay.

Theo VTC News

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo