Đánh bạc tại trụ sở CA: Người quay clip có đơn xin ra khỏi ngành

0
Chia sẻ

Người quay clip đã có đơn xin ra khỏi ngành công an do nợ nần nhưng vẫn chưa được Công an tỉnh Hải Dương ký quyết định.

Trao đổi với PV Ngày Nay Online chiều ngày 25/2, Đại tá Hoàng Đức Thúy, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Hải Dương cho biết, ngay sau khi có thông tin về vụ việc đánh bạc trong trụ sở Công an phường Trần Phú (TP Hải Dương), lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương đã chỉ đạo Công an TP nhanh chóng xác minh vụ việc.

Đánh bạc tại trụ sở CA: Người quay clip có đơn xin ra khỏi ngành - ảnh 1

Trụ sở Công an phường Trần Phú (Hải Dương), nơi các công an phường Trần Phú đánh bạc.

Theo thông tin xác minh ban đầu, 4 người tham gia đánh bạc tại trụ sở Công an phường Trần Phú vào giữa tháng 1/2016 bao gồm; Trung tá Phạm Thanh Giang (SN 1968, Trưởng Công an phường Trần Phú); Thiếu tá Lê Tiến Dũng (SN 1977), Trung úy Trịnh Văn Thiêm (SN 1986) đều là cán bộ Công an phường Trần Phú. Ngoài ra còn có ông Nguyễn Sỹ Hùng, Trưởng khu dân cư số 9, phường Trần Phú (Hải Dương).

Cũng theo Đại tá Hoàng Đức Thúy, người quay clip cũng là một cán bộ công an phường Trần Phú, cán bộ này đã có đơn xin ra khỏi ngành công an do nợ nần nhưng vẫn chưa được Công an tỉnh Hải Dương ký quyết định. Vị công an phường này thừa nhận việc quay lại clip cho sinh động, còn tải lên mạng xã hội lại là người khác.

Hiện Công an tỉnh Hải Dương vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ và sẽ có quyết định xử lý những người sai phạm sau khi có kết luận.

Toàn - Phong

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu