Tin Mới

Để lại thư xin lỗi mẹ và bạn gái, nam thanh niên treo cổ tự tử

Trước khi tự tử, anh Nghĩa để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi mẹ già, dặn dò em trai sống tốt, thay anh chăm sóc mẹ. Cuối thư, nạn nhân gửi lời xin lỗi đến người con gái tên Hằng.

Sáng 25/6, thông tin từ UBND phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, cho biết, chiều tối ngày 24/6, trên địa bàn phường có một nam thanh niên thắt cổ tự tử.

Nạn nhân là anh Nguyễn Sỹ Nghĩa (SN 1988), trú tại khối Tân Hùng, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai.

Để lại thư xin lỗi mẹ và bạn gái, nam thanh niên treo cổ tự tử - anh 1
Người thân đang làm thủ tục mai táng cho nạn nhân.

Theo thông tin từ bà Nguyễn Thị Nhượng, mẹ anh Nghĩa thì chiều ngày 24/6, bà đang đi làm đồng thì thấy đứa cháu chạy ra bảo con trai đang nằm khóc, la hét rất thảm thiết ở nhà. Lo lắng, bà Nhượng vội vàng chạy về nhà hỏi thăm nhưng Nghĩa lắc đầu bảo không có chuyện gì cả.

Đến khoảng 18h, bà đi làm về thì tá hỏa phát hiện con trai mình treo cổ tự tử trong nhà. Ngay lập tức, bà hô hoán mọi người xung quanh đến cứu giúp nhưng con trai bà đã tử vong trước đó.

Sau khi sự việc xảy ra, người thân phát hiện anh Nghĩa để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi mẹ già, dặn dò em trai sống tốt, thay anh chăm sóc mẹ. Cuối thư, nạn nhân gửi lời xin lỗi đến người con gái tên Hằng vì những chuyện đã xảy ra trong thời gian qua. Trong thư có đoạn viết: “Gửi cho mẹ: Mẹ thông cảm, đừng trách con nha”…

Được biết, tại địa phương, Nguyễn Sỹ Nghĩa là thanh niên sống chan hòa, được mọi người trong xóm yêu quý. Nghĩa chưa lập gia đình, anh mới đi làm trong miền nam trở về được khoảng 10 ngày thì xảy ra chuyện đau lòng.

Do gia đình không yêu cầu nên cơ quan điều tra không can thiệp vào vụ việc. Sáng nay (25/6), gia đình đã làm các thủ tục để tiến hành mai táng cho nạn nhân xấu số.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo