Đi đám cưới xe 16 chỗ gặp nạn, 7 người nhập viện

0
Chia sẻ

Chiếc xe ô tô 16 chỗ khi lưu thông qua cầu Cai Lậy thì bất ngờ mất lái, lao qua con lươn và đâm thẳng vào một chiếc xe 16 chỗ đi ngược chiều.

Theo Bệnh viện Chợ Rẫy, chiều 3/1 bệnh viện đã tiếp nhận 7 nạn nhân trong một vụ tai nạn giao thông trong lúc đi đám cưới ở tỉnh Tiền Giang.

Các bác sĩ Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết 7 nạn nhân trong cùng một vụ tai nạn được Bệnh viện Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) chuyển đến vào lúc khoảng 10h sáng 3/1. Vụ tai nạn xảy ra vào lúc khoảng 5h sáng 3/1.

Đi đám cưới xe 16 chỗ gặp nạn, 7 người nhập viện - ảnh 1

Các nạn nhân đang điều trị trong bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe ô tô 16 chỗ xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh đi đám cưới ở tỉnh An Giang, khi lưu thông qua cầu Cai Lậy (thuộc huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) thì bất ngờ mất lái. Chiếc xe 16 chỗ sau khi lao qua con lươn đã đâm thẳng vào một chiếc xe 16 chỗ đi ngược chiều.

Vụ tai nạn làm 7 người bị thương phải đưa đi cấp cứu. Trong số này, người bị thương nặng nhất là ông Phạm Văn Bự (63 tuổi), bị chấn thương sọ não, xuất huyết não.

Hai trường hợp bị gãy xương đùi phải, lóc da cổ chân trái, chấn thương hông. 4 trường hợp còn lại bị thương tích nhẹ nên đã được cho xuất viện ngay trong ngày.

Được biết đa phần các nạn nhân nói trên đều là người một nhà.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu