Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết

Theo Tiền Phong - 0
Chia sẻ

Các chợ hoa này hoạt động từ 23 tháng Chạp (tức 20/1) đến 12h trưa 30 tháng Chạp. Sau đó, người bán sẽ thu dọn trả lại mặt bằng cho thành phố đón tết.

(Ngày Nay) - Hôm nay, các chợ hoa tết ở TPHCM đã đi vào hoạt động, không khí tấp nập người mua kẻ bán làm sôi động cả một tuyến phố. Trong nhiều khách hàng ở chợ hoa, có nhiều người là khách du lịch nước ngoài cũng sắp hoa kiểng chơi Tết.
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết - ảnh 1Năm nay, TPHCM có 3 chợ hoa tết cấp thành phố gồm chợ hoa tết ở Công viên 23 tháng 9, Công viên Gia Định và Lê Văn Tám. Ngoài ra ở các quận huyện có thêm 110 điểm chợ hoa tết để phục vụ người dân mua sắm, tham quan.  
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết - ảnh 2Năm nay, ngoài các loại hoa cúc, hoa vạn thọ,…còn có nhiều cây cảnh độc đáo khác…  
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết - ảnh 3 
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết - ảnh 4 
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết - ảnh 5Song song với đó, nhiều chủ vườn đang gấp rút đưa hoa kiểng xuống các lô hàng trưng bày. 
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết - ảnh 6 
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết - ảnh 7 
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết - ảnh 8Theo ghi nhận tại chợ hoa tết ở Công viên 23 tháng 9 hôm nay, có khá đông người dân đã đến mua sắm, trong đó có nhiều du khách nước ngoài.  
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết - ảnh 9 
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết - ảnh 10 
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết - ảnh 11Các chợ hoa này hoạt động từ 23 tháng Chạp (tức 20/1) đến 12h trưa 30 tháng Chạp. Sau đó, người bán sẽ thu dọn trả lại mặt bằng cho thành phố đón tết.  
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết - ảnh 12 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu