Gần 10 ô tô bị đập phá trên đường phố Sài Gòn

0
Chia sẻ

Nhà hàng đang chăng bạt sửa chữa.

(Ngày Nay) - Gần 10 chiếc xe ô tô đậu trên vỉa hè trước một nhà hàng đã bị người lạ đến đập phá gây hư hỏng.

Sự việc xảy ra vào sáng 22/8 tại nhà hàng trên đường Thành Thái, phường 15, quận 10, TPHCM.

Các tài xế có xe ô tô bị đập phá kể lại, khoảng 8h sáng 22/8, khoảng 300 người là đối tác của Grab đến trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza nằm trên đường Thành Thái (phường 15, quận 10) để tổ chức buổi họp mặt tháng 7.

Trong quá trình đến dự tiệc, do bãi xe của trung tâm không đủ sức chứa nên bảo vệ đã hướng dẫn cho khách đậu xe ra phía ngoài đường Thành Thái.

Lúc này nhiều tài xế có đậu xe trên vỉa hè trước nhà hàng Lộc Phát cách đó khoảng 50 mét. Một lúc sau, có 1 nam thanh niên cầm theo khúc gỗ đến đập phá những xe ô tô đậu trước nhà hàng. Một số tài xế khi phát hiện sự việc chạy ra ngăn cản thì nam thanh niên này đòi hành hung. Sau khi đập phá tổng cộng 9 xe ô tô, nam thanh niên đã rời khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, Công an quận 10 huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường ổn định trật tự. Theo quan sát của PV, trong số 9 xe bị đập phá thì có nhiều xe đậu trái phép trên vỉa hè đường Thành Thái, trước nhà hàng Lộc Phát .

Gần 10 ô tô bị đập phá trên đường phố Sài Gòn - ảnh 1 Những vết xước trên xe ô tô

Trong khi đó, nhà hàng Lộc Phát nơi các tài xế đậu xe chắn phía trước không hoạt động, treo biển đang sửa chữa.

Anh Nguyễn Thanh Tuấn (34 tuổi) tài xế có xe bị đập phá kể lại: "Sáng nay Grab có tổ chức buổi họp mặt nên anh em đến dự, khi chúng tôi đậu xe trước nhà hàng thì bị một nhân viên ra đuổi đi, sau đó xe của chúng tôi bị đập phá”.

Hiện công an đang mời các bên liên quan về trụ sở làm việc để có hướng xử lý.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu