Hà Nội: Cháy kho thuốc trên tầng 11 chung cư, nhiều người dân hoảng hốt

0
Chia sẻ

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại tầng 11 của tòa nhà chung cư khiến nhiều người dân hoảng hốt. Rất may không có thiệt hại về người.

Vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào khoảng 17h30 chiều ngày 27/10. Người dân sống tại tòa nhà N3A khu Trung Hòa – Nhân Chính (Thanh Xuân, Hà Nội) ngửi thấy mùi khét và phát hiện có đám khói bốc lên nghi ngút tại kho thuốc tây trên tầng 11, phòng 1114 của tòa nhà. Ngay lập tức, người dân đã gọi điện cho lực lượng PCCC.

Hà Nội: Cháy kho thuốc trên tầng 11 chung cư, nhiều người dân hoảng hốt - anh 1

Vụ hỏa hoạn tại kho chứa thuốc tầng 11 của tòa nhà.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác chữa cháy. Tại hiện trường, 4 xe cứu hỏa cùng 1 xe thang được điều động đến dập đám cháy. Ngay sau đó, hệ thống điện của thang máy được ngắt để đảm bảo an toàn cho người dân.

Hà Nội: Cháy kho thuốc trên tầng 11 chung cư, nhiều người dân hoảng hốt - anh 2

Nhiều người dân theo dõi vụ việc.

Đến 19h cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Được biết, căn phòng bị cháy là kho chứa thuốc của một công ty. Thời điểm cháy, kho thuốc này không có người nên rất may không có thiệt hại về người.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân của vụ hỏa hoạn.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra vào khoảng 14h ngày 27/10, tại trường Bồi dưỡng cán bộ Giáo dục Hà Nội (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Một số nhân chứng cho hay, thời điểm trên, họ thấy khói bốc ra nghi ngút từ tầng 7 của tòa nhà. Nhiều học viên hoảng sợ, chạy toán loạn xuống tầng 1.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy nhanh chóng có mặt. Bốn chiếc xe cứu hỏa cùng nhiều chiến sĩ được điều động tới hiện trường, tổ chức dập lửa. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người, một số thiết bị máy móc bị hư hỏng.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu