Tin Mới

Hà Nội đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2018 - 2019

(Ngày Nay) - Hôm nay (1/7), cổng đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm 2018 dành cho phụ huynh có con sinh năm 2012 của Hà Nội chính thức được mở.

Ảnh minh họa

Theo thông tin từ Vtc.vn, lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội đã ấn định thời gian thực hiện việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào các lớp đầu cấp cho học sinh năm học 2018 – 2019.

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1: Từ ngày 1 - 3/7. Đối với trẻ 5 tuổi vào trường mầm non sẽ đăng ký từ ngày 4 - 6/7; học sinh lớp 6 đăng ký tuyển sinh trực tuyến từ ngày 7 - 9/7.

Để đăng ký tuyển sinh trực tuyến, các phụ huynh học sinh cần có những điều kiện cần thiết như Thiết bị điện tử có kết nối Internet (máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh…); Hòm thư điện tử (email) liên hệ (cha mẹ học sinh cần có hòm thư điện tử cá nhân hoặc dùng nhờ hòm thư điện tử của của nhà trường); Mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh.

Riêng về mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh này do trường mầm non, tiểu học năm học 2017 - 2018 trên địa bàn TP Hà Nội bàn giao cho phụ huynh của học sinh cuối cấp. Mỗi mã số phụ huynh chỉ được đăng ký tuyển sinh trực tuyến một lần., Truyền hình Công an nhân dân đưa tin.

Cụ thể, phụ huynh có thể truy cập vào trang web https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/ để được hỗ trợ và làm theo hướng dẫn để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo