Hà Nội: Giàn giáo đổ sập từ tầng 11, đâm thủng mái nhà dân

0
Chia sẻ

Giàn giáo của của một công trình xây dựng đang thi công bất ngờ đổ sập từ tầng 11 xuống, đâm thủng mái nhà 1 hộ dân, khiến hàng trăm người hoảng loạn.
Khoảng 12h15 trưa nay (10/9), một giàn giáo của công trình xây dựng đang thi công thuộc Dự án Văn phòng Giao dịch, nhà khách lưu trú Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ đổ sập từ tầng 11 xuống ngõ 452/2 (Trương Định), khiến hàng chục hộ dân trong con ngõ này bị một phen hoảng loạn.

Ông Mai Xuân Lưu (63 tuổi) nhà ở con ngõ trên cho biết: "Lúc đó khoảng 12h15, tôi nghe thấy rầm một cái. Tôi chạy ra thỉ thấy bụi mù mịt. Mọi người hò nhau không được ra hiện trường vì sợ giàn giáo sập tiếp. Khi hết bụi tôi quan sát thấy đống giáo ngổn ngang trong ngõ, nó đã rơi từ tầng 11 của tòa nhà đang xây dựng này xuống".

Hà Nội: Giàn giáo đổ sập từ tầng 11, đâm thủng mái nhà dân - anh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Hà Nội: Giàn giáo đổ sập từ tầng 11, đâm thủng mái nhà dân - anh 2

Mái tôn bị đâm thủng

Hà Nội: Giàn giáo đổ sập từ tầng 11, đâm thủng mái nhà dân - anh 3

Tủ điện bị hư hỏng...

Hà Nội: Giàn giáo đổ sập từ tầng 11, đâm thủng mái nhà dân - anh 4

Hệ thống dây điện bị "cắt"...

Hà Nội: Giàn giáo đổ sập từ tầng 11, đâm thủng mái nhà dân - anh 5

Máy điều hòa bị hư hỏng

Hà Nội: Giàn giáo đổ sập từ tầng 11, đâm thủng mái nhà dân - anh 6

Tòa nhà, nơi giàn giáo bị đổ sập

Vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm trưa ít người qua lại, nên rất may không gây thiệt hại về người. Quan sát tại hiện trường, mái nhà tầng 3 của một hộ dân và mái hiên phía dưới bị giáo đâm thủng, chiếc điều hòa của nhà dân này cũng bị hư hỏng nặng. Ngoài ra, giàn giáo cũng làm hư hỏng tủ điện và làm đứt dây điện, khiến điện trong khu vực bị ảnh hưởng.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, đơn vị thi công cùng với ngành điện khu vực đã có mặt để nhanh chóng khắc phục. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Dantri

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu