Hà Nội: Hai cần cẩu bất ngờ đổ sập khi đang thi công

0
Chia sẻ

Nơi vụ việc xảy ra

(Ngày Nay) - Tối 5/10, một công trình nằm trên trục đường Dương Đình Nghệ, Hà Nội, đã xảy ra sự cố sập cầu cẩu trong khi đang thi công

Khoảng 19h tối 5/10, hai chiếc cần cẩu tháp bất ngờ gãy và đổ sập tại công trường trộn bê tông của một công ty nằm trên đường Dương Đình Nghệ giao cắt với đường Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy - Hà Nội)  khiến nhiều người dân hốt hoảng khi nghe thấy tiếng động lớn. Được biết, đây là công trường xây dựng do Công ty VIMECO thi công.

Thông tin ban đầu cho hay, trong lúc công trường đang hoạt động thì 2 cần cẩu tháp bất ngờ đổ sập xuống, hàng tấn sắt xung quanh kéo theo đè lên nhau.

Tại hiện trường, một chiếc cần cẩu loại lớn màu xanh bị gãy, đè lên các trạm trộn bêtông. Chiếc còn lại cũng đang trong tình trạng nghiêng, sắp đổ.

Đến khoảng 21h cùng ngày, đơn vị thi công vẫn đang xử lý vụ việc, các hoạt động thi công tại công trường vẫn diễn ra bình thường. Cổng chính dẫn vào công trường được đóng kín, lực lượng bảo vệ và công nhân được cắt cử xung quanh công trường không cho người lạ tiếp cận.

Rất may sự cố không gây thương vong cho những người có mặt tại công trường.

Nguyên nhân vụ việc đang được xác minh làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu