Hà Nội: Hỗn chiến trong quán karaoke, 1 người tử vong

0
Chia sẻ

Thấy bạn mình bị đánh thương tích ở vùng đầu, Minh liền xuống “nói chuyện” thì bị 1 thanh niên trong nhóm này dùng dao tấn công.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h15 ngày 22/10, tại quán karaoke Olala (số 26A1 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) khiến 1 thanh niên tử vong trên đường đi cấp cứu. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Bá Minh (SN 1988, trú tại huyện Tiên Lãng, Hải Phòng).

Hà Nội: Hỗn chiến trong quán karaoke, 1 người tử vong - anh 1

Quán hát Olala- nơi xảy ra sự việc.

Một số nhân chứng kể lại, thời điểm trên có 2 nhóm khách vào quán karaoke Olala để hát. Một lúc sau, một thanh niên tên Vượng trong nhóm tầng 7 xuống tầng 3 thì xảy ra xích mích với nhóm này.

Thấy Vượng đi lâu chưa về phòng hát nên mọi người xuống tìm thì thấy bạn mình bị đánh thương tích ở đầu. Một người trong nhóm tên Nguyễn Bá Minh đã xuống nói chuyện thì bất ngờ bị một thanh niên nhóm tầng 3 dùng dao nhọn tấn công vào người. Do Minh bị thương tích ở vùng cổ quá nặng nên đã tử vong khi đang trên đường cấp cứu.

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, công an quận Nam Từ Liêm có mặt tại hiện trường, tìm hiểu rõ sự việc và bắt giữ được kẻ trực tiếp đâm chết Minh.

Hiện tại, cơ quan công an đang tiến hành truy bắt các đối tượng còn lại trong nhóm thanh niên.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu