Hà Nội: Phát hiện thi thể nam sinh đang phân hủy trong phòng trọ

0
Chia sẻ

Thấy mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà trọ khóa trái cửa, người dân cùng cảnh sát đã phá cửa vào trong và phát hiện thi thể một nam sinh viên nằm trên giường, đang trong quá phân hủy mạnh.

Khoảng hơn 9h sáng nay (3/7), nhiều người phát hiện có mùi hôi thối bốc ra từ một căn nhà trọ khóa trái cửa ở ngõ 219 Định Công Thượng, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Gõ cửa mãi nhưng trong nhà không có ai thưa, nghi có chuyện chẳng lành, người dân nhanh chóng báo cho chủ trọ và công an phường.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã có mặt và tiến hành phá cửa từ bên ngoài thì phát hiện thi thể một nam sinh đã tử vong ở trên giường.

Hà Nội: Phát hiện thi thể nam sinh đang phân hủy trong phòng trọ - anh 1

Người dân hiếu kỳ tập trung bên ngoài khu nhà trọ nơi phát hiện vụ việc.

Qua xác minh ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Đoàn Văn T. (21 tuổi, quê ở Trực Khang, Trực Ninh, Nam Định). T. là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Theo một cán bộ Công an phường, thi thể nam sinh viên có dấu hiệu phân huỷ mạnh. Điện đèn trong phòng vẫn bật. Điện thoại của nạn nhân lưu tin nhắn cuối cùng vào khoảng 20h21 ngày 1/7. Nạn nhân lên trông nhà cho người thân thì xảy ra chuyện.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Trí thức trẻ


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu