Tin Mới

Hà Nội: Quán karaoke 5 tầng bốc hỏa trong đêm

(Ngày Nay) - Ngọn lửa phát sinh từ tầng 2, sau đó lan nhanh lên các tầng khác, đám cháy được khống chế 1 giờ đồng hồ sau đó.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: TTXVN

Vào khoảng 22 giờ tối ngày 25/7, một quán karaoke trên đường Văn Tiến Dũng (Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội) bất ngờ phát hỏa, bốc cháy dữ dội khiến người dân hoảng loạn.

Hà Nội: Quán karaoke 5 tầng bốc hỏa trong đêm - ảnh 1

Cột khói bốc lên cao bao trùm ngôi nhà. Ảnh:Dân Việt

Ngọn lửa bốc từ tầng 2 của quán hát có địa chỉ ở số 9 Văn Tiến Dũng rồi nhanh chóng lan bao trùm ngôi nhà. Cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ đám cháy. Ngọn lửa đã làm hư hại nhiều đồ đạc, linh kiện của quán, báo Dân Việt đưa tin.

Hà Nội: Quán karaoke 5 tầng bốc hỏa trong đêm - ảnh 2

Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường. Ảnh: Dân Việt

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường. Tới khoảng 23 giờ, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Hà Nội: Quán karaoke 5 tầng bốc hỏa trong đêm - ảnh 3

Khoảng hơn 1 tiếng sau khi phát hiện, đám cháy đã được khống chế. Ảnh: TTXVN

Theo những người dân sinh sống quanh khu vực này, ngôi nhà 5 tầng bị cháy hiện là một cơ sở kinh doanh. Tầng 1 được dùng để phục vụ massage; các tầng trên là phòng hát karaoke. Hoả hoạn đã khiến cho toàn bộ phần biển hiệu của quán này bị thiêu rụi. Ngoài ra, khu vực tầng 2 và một số tầng khác cũng bị hư hỏng nghiêm trọng, theo TTXVN.

Tổng hợp

 


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo