Hà Nội: Thanh sắt ở đường sắt trên cao rơi trúng người đi đường

0
Chia sẻ

Khi người dân lưu thông qua khu vực công trường nhà ga trên phố Hoàng Cầu, thì bất ngờ một thanh sắt rơi xuống trúng vào người đàn ông đang điều khiển xe máy.

Tin tức mới nhận, vụ việc diễn ra vào khoảng 16h20 chiều 4/5, tại công trường nhà ga trên phố Hoàng Cầu (Đống Đa – Hà Nội) thuộc dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Theo người dân, thời điểm trên nhiều người lưu thông qua khu vực này thì bất ngờ thanh sắt rơi xuống và trúng tay người đàn ông điều khiển xe máy khiến người này loạng choạng tay lái.

Hà Nội: Thanh sắt ở đường sắt trên cao rơi trúng người đi đường - ảnh 1

Thanh sắt dài khoảng 40cm rơi xuống - (Ảnh: MĐ).

Thông tin với báo chí, nạn nhân được xác định là người đàn ông tên Thắng cho biết: May mắn khi thanh sắt chỉ rơi trúng tay khiến tay anh này bị sưng và sau đó được đưa đi khám tại bệnh viện.

Ngay trong chiều 4/5, PV liên lạc qua điện thoại với một số lãnh đạo Ban quản lý dự án thì chưa nhận được câu trả lời về sự cố trên.

Theo thông tin từ báo chí, ngay sau khi tiếp nhận thông tin đại diện đơn vị thi công đã đưa nạn nhân đi khám. Ban quản lý dự án thì đã xuống hiện trường để kiểm tra.

Người dân khu vực mong muốn khu vực thi công phải được kiểm tra để đảm bảo an toàn bởi đây là khu vực có nhiều người qua lại. Trước đó, trên tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông từng xảy ra nhiều vụ tai nạn sắt rơi khiến người dân bất an.

Nam Nam

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu