Hà Nội: Xe ben mất lái tông thẳng vào người CSGT

0
Chia sẻ

Một chiếc xe ben đang lưu thông trên đường cao tốc Láng - Hòa Lạc thì mất lái, lao thẳng vào người một đồng chí CSGT khi bị ra hiệu dừng để kiểm tra.

Vào khoảng 17h chiều ngày 18/3, trên cao tốc Láng - Hòa Lạc (Đại lộ Thăng Long, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một chiến sỹ cảnh sát giao thông bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Theo thông tin từ một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào thời điểm đó chiếc xe ben hạng nặng chạy theo hướng từ Hà Nội - Hòa Lạc. Khi chiến sỹ CSGT này ra hiệu lệnh để dừng xe kiểm tra, bất ngờ chiếc xe mất lái, lao thẳng vào người chiến sỹ CSGT.

Hà Nội: Xe ben mất lái tông thẳng vào người CSGT - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Sự việc diễn ra quá nhanh, khiến mọi phản ứng đều không kịp. Hậu quả, chiến sỹ CSGT bị thương rất nặng.

Quan sát tại hiện trường, chiếc xe ben có biển kiểm soát 29C-160xx đã dừng lại trên đường, phía trước là chiếc dùi cui và một số giấy tờ nằm vương vãi trên mặt đường.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã liên hệ với chỉ huy Đội CSGT số 11 để xác minh thông tin liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn ở km 28 cao tốc Láng - Hòa Lạc (thuộc địa phận huyện Thạch Thất - TP. Hà Nội). Chiến sỹ CSGT bị xe ben đâm khi làm nhiệm vụ thuộc Đội CSGT số 11 - Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội.

Nhận được thông tin một thành viên trong đội bị xe tải tông trọng thương, lãnh đạo đội CSGT số 11 đã lập tức cùng cơ quan chức năng xuống hiện trường để điều tra rõ vụ tai nạn giao thông trên.

Trao đổi với PV, Đội trưởng Đội CSGT số 11 - PC67 Công an Hà Nội xác nhận có vụ việc trên.

Vị này cho biết thêm: "Chiến sỹ cảnh sát giao thông gặp nạn là Đại úy Nguyễn Dương Phương Anh (sinh năm 1980). Hiện chiến sỹ bị thương đã được anh em đưa vào viện cấp cứu, chụp chiếu. Chúng tôi đang có mặt trong viện để giúp đỡ, chăm sóc cho đồng chí".

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Thế Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu