Hà Tĩnh: Bị giết vì đến xin lỗi còn hống hách

0
Chia sẻ

Sau khi mâu thuẫn ở đám cưới, Bùi Huy Quốc đến nhà Nguyễn Hữu Thái để xin lỗi nhưng bị Thái đâm chết vì tiếp tục xích mích tại nhà.

Thông tin từ Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Hữu Thái (SN 1983, ở xóm 7, xã Đức Thịnh, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) về hành vi giết người.

Hà Tĩnh: Bị giết vì đến xin lỗi còn hống hách - anh 1

Đối tượng Nguyễn Hữu Thái tại cơ quan công an.

Theo đó, 11h ngày 29/11, Nguyễn Hữu Thái và Bùi Huy Quốc (SN 1983, ở cùng xóm) cùng đi dự đám cưới của một người bạn trong xóm. Sau khi đã uống nhiều rượu, Thái và Quốc cùng lên sân khấu nhảy. Trong khi nhảy, Quốc lấy bật lửa đốt vào bụng Thái dẫn đến xích mích rồi ra về.

Chiều cùng ngày, Quốc rủ Thông và Đức ở cùng xóm đến nhà Thái để xin lỗi chuyện buổi trưa. Khi đến nhà, thấy Thái đang nằm trên giường, Quốc lại ôm Thái xin lỗi đồng thời nói: “Nếu tao không xin lỗi thì mày cũng không làm gì được tao nhỉ?”. Lúc đó, mẹ Thái ở trong nhà nghe vậy liền lên tiếng chỉ trích Quốc nghịch ác. Nghe mẹ Thái nói xong, Thông liền lao đến đấm thẳng vào mặt mẹ Thái.

Quá bức xúc vì mẹ bị đánh, Thái liền rút dao để ngay đầu giường đâm vào bụng Thông, rồi tiếp tục đâm vào bụng và ngực Quốc.

Hai nạn nhân được người dân lập tức đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên Quốc đã tử vong vào buổi tối cùng ngày, còn Thông được người nhà chuyển đi cấp cứu ở bệnh viện tại TP. Vinh (Nghệ An).


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu