Tin Mới

Hai người đàn ông tử vong do bị tấm thạch cao đè lên người

(Ngày Nay) - Khi đang vận chuyển các tấm thạch cao, bất ngờ anh Hoàng Anh và anh Phong cùng anh Thịnh bị các tấm này trượt xuống đè lên người khiến 2 người tử vong, 1 người thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN

Vào 16h ngày 10/7, anh Lê Hoàng Anh, anh Lại Xuân Thịnh và một người tên Phong, đều tạm trú tại TP.Đà Lạt, đang vận chuyển các tấm thạch cao tới một công trình xây dựng trên đường Ngô Thị Sỹ bằng xe tải.

Trong lúc vận chuyển, xe tải dừng lại lưng chừng một dốc cao để bốc dỡ hàng thì các tấm thạch cao trên xe trượt xuống đè lên cả 3 người. Anh Hoàng Anh tử vong, anh Thịnh được chuyển đi cấp cứu, rồi cũng tử vong. Anh Phong bị thương nặng và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, bao Lao Động đưa tin.

Hai người đàn ông tử vong do bị tấm thạch cao đè lên người - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Lao Động

Theo quan sát tại hiện trường, hẻm 27 Ngô Thì Sỹ khá dốc. Chiếc xe tải dừng trước ngã 3 để bốc dỡ bê tông xuống để đưa đến một công trình gần đó thì không may xảy ra vụ tai nạn.

Đến 18 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được xử lý xong. Cơ quan công an đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ  tai nạn, theo TTXVN.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo