Hai người thiệt mạng sau vụ nổ lớn ở Lào Cai

0
Chia sẻ

Vụ nổ lớn khiến hai người thiệt mạng. Nhiều mảnh vỡ bình gas được tìm thấy tại hiện trường.

Hai vợ chồng thiệt mạng được xác định là anh L. (SN 1983) và chị Th. (SN 1985) sống tại căn hộ số 104 của khu chung cứ tại khu vực phụ trợ Khu công nghiệp Bắc Duyên Hải, tại thôn 7, xã Đồng Tuyển, TP.Lào Cai).

Người dân nơi đây cho biết, vụ nổ xảy ra vào khoảng 6h hôm nay (8/5). Tại thời điểm đó, con gái của anh L. và chị Th. đang được gửi bên nhà ngoại nên may mắn thoát nạn.

Hiện trường vụ nổ lớn khiến hai người thiệt mạng.

Hiện trường vụ nổ lớn khiến hai người thiệt mạng.

Sau vụ nổ, mùi khí gas bốc ra nồng nặc. Mọi người vội chạy đến căn hộ phát ra tiếng nổ, tuy nhiên cửa vào căn phòng này đã bị khóa trái nên người dân phải mở cửa sổ và phun nước vào, đồng thời gọi điện báo cho lực lượng cứu hỏa và cơ quan chức năng.

Lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tìm kiếm cứu nạn , công an tỉnh Lào Cai cũng có mặt ngay khi nhận được thông tin để khắc phục hậu quả và điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ nổ.Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an tỉnh Lào Cai phát hiện tại hiện trường có một số mảnh vỡ của bình gas. Do đó, một số người chứng tại hiện trường phỏng đoán, nguyên nhân vụ nổ có thể do nổ gas.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ theo trình tự của pháp luật.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin.

A.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu