Tin Mới

Hai nữ sinh Sơn La về nhà sau một tuần mất tích

(Ngày Nay) - Theo anh Lường Văn Lả - phụ huynh em Lường Thị Tâm, em Tâm và bạn mình là Tiêm đã trở về nhà sau một tuần "biệt vô âm tín", gia đình cũng chưa hỏi nguyên nhân hai nữ sinh bỏ nhà trong một thời gian.

Hai nữ sinh mất tích. Ảnh: Infonet

Tối 2/6, chia sẻ với báo Infonet, anh Lường Văn Lả (44 tuổi - trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, Sơn La) cho biết: “Hiện giờ tôi đang rất vui mừng vì sau một thời gian tìm kiếm tại Hà Nội, hôm nay gia đình tôi đã tìm được cháu  Lường Thị Tâm (SN 2002) cùng bạn học là Vì Thị Tiêm. Hiện tại, gia đình chúng tôi đang trên xe đi từ Hà Nội về Sơn La.

Nói về nguyên nhân 2 nữ sinh mất tích gần một tuần, anh Lường Văn Lả cho biết: “Tìm được các cháu là chúng tôi mừng lắm rồi, cũng chưa hỏi vì sao các cháu đi khỏi nhà. Với tôi, đến thời điểm hiện tại, điều đó cũng không còn quan trọng nữa”.

Được biết, từ sáng 26/5 đến nay, con gái anh Lả là Lường Thị Tâm (SN 2002) bỗng dưng mất tích khiến gia đình rất lo lắng.

Theo lời anh Lả, hôm ấy cháu Tâm có xin bố đi tham quan cuối năm cùng lớp. Đến chiều không liên lạc được với con, anh đến gặp giáo viên chủ nhiệm để hỏi thì được biết năm nay nhà trường không tổ chức chương trình gì.

“Lo lắng, cả gia đình tôi chia nhau đi khắp nơi tìm. Từ một manh mối lưu lại qua tin nhắn định vị địa chỉ, từ hôm qua (27/5), tôi cùng con trai và một số người thân khác trong gia đình tìm đến một quán hát karaoke ở xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh (Hà Nội). Hiện tại chúng tôi vẫn đang thuê trọ ở gần đấy vì chưa tìm được cháu” - anh Lả cho biết.

Theo lời một số người thân, đi cùng cháu Tâm còn có cháu Vì Thị Tiêm (học lớp 10, trú cùng xã). Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đến chiều nay, mẹ cháu là chị Vì Thị Dai mới vay mượn được tiền để thuê xe đi các nơi tìm con, theo báo VietNamNet.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo