Hải Phòng: Kẻ lạ mặt ném bom xăng, dán cáo phó dọa giết cả nhà

0
Chia sẻ

Kẻ lạ mặt ném bom xăng vào nhà, rồi dán bản cáo phó lên tường với những lời lẽ đe dọa nếu gia đình ông Minh tiếp tục kiện.

Thông tin từ Công an phường An Dương (Quận Lê Chân- TP Hải Phòng) đang hoàn thiện hồ sơ vụ việc gia đình ông Nguyễn Văn Minh (trú tại 19/2/143 đường Tôn Đức Thắng, phường An Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) bị kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà ném bom xăng, dán cáo phó dọa giết nếu còn tiếp tục kiện.

Hải Phòng: Kẻ lạ mặt ném bom xăng, dán cáo phó dọa giết cả nhà - anh 1

Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Theo đó, khoảng 2h45 phút (12/1) gia đình ông Nguyễn Văn Minh đang ngủ thì bỗng nhiên tỉnh giấc vì nghe thấy tiếng nổ inh tai ngoài cửa nhà mình. Sau khi mở cửa ra thì phát hiện thấy trước cửa nhiều mảnh vỡ chai lọ, bật lửa cùng với mùi xăng bốc lên nồng nặc.

Đặc biệt hơn, trên tường gần cửa nhà kẻ lạ mặt có dán một bản cáo phó với nội dung: “Thằng Minh nếu cả nhà mày ra đường, tao mà bắt được thì tao giết chết”. Ngoài ra bên dưới giấy cáo phó dán chồng lên tờ giấy ghi dòng chữ “Thằng Minh nếu mày cố tình kiện ông…để ảnh hưởng đến các ông đấy thì tao sẽ ném lựu đạn vào nhà mày thật chứ không phải cảnh cáo đốt nhà mày thế này đâu. Tao cho mày suy nghĩ trong vòng 3 ngày nữa".

Hải Phòng: Kẻ lạ mặt ném bom xăng, dán cáo phó dọa giết cả nhà - anh 2

Bản cáo phó mà kẻ lạ mặt dán lên tường trước cửa nhà ông Minh.

Quá hoảng sợ trước những lời đe dọa, gia đình ông Minh đã thông báo sự việc lên công an phường An Dương. Tiếp nhận thông tin, phía cơ quan chức năng cũng đã cắt cử lực lượng xuống hiện trường tìm hiểu sự việc và triển khai nghiêm ngặt, bảo đảm an ninh trật tự.

Trao đổi, một cán bộ công an phường An Dương cho biết: “Tiếp nhận thông tin từ phía gia đình ông Minh, chúng tôi đã cắt cử một số trinh sát viên xuống hiện trường tìm hiểu thông tin sự việc. Đồng thời, rà soát tất cả những đối tượng trong phạm vi nghi vấn. Hiện tại, ban lãnh đạo phường cũng đã hoàn thiện hồ sơ, báo cáo sự việc lên cơ quan quận Lê Chân để điều tra, làm rõ vụ việc”.

Hải Phòng: Kẻ lạ mặt ném bom xăng, dán cáo phó dọa giết cả nhà - anh 3

Ông Minh kể lại sự việc.

Sự việc xảy ra khiến gia đình ông Minh lo sợ nếu như kẻ lạ mặt làm thật như trong bản cáo phó mà chúng dán lên tường. Trò chuyện, ông Minh cho hay: “ Sáng hôm đó gia đình đang ngủ thì nghe thấy tiếng đập phá ngoài cửa nhưng không dám ra vì chưa biết sự việc như thế nào. Khi ngửi thấy mùi xăng bốc lên nồng nặc, có đốm lửa lọt qua khe cửa, mọi người mới mở cửa ra thì phát hiện dáng một thanh niên bỏ chạy. Trời tối quá nên cũng không nhận được mặt là ai”.

Hiện tại, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu