Tin Mới

Hải Phòng: Ngáo đá, bố ôm con gái 4 tuổi doạ tự thiêu trong nhà

Ngáo đá, Bàng Đức Trường đã tẩm xăng vào người, khống chế con gái 4 tuổi doạ tự thiêu trong nhà.

Khoảng 19h ngày 7/4, tại số nhà 17/2 đường cầu Bính, phường Thượng Lý (Hồng Bàng, Hải Phòng), Bàng Đức Trường, 29 tuổi, khóa cửa cố thủ trong nhà cùng con gái 4 tuổi la hét dọa tự thiêu. Mẹ đẻ của Trường hoảng sợ chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu mọi người.

Sau hơn một giờ thuyết phục không thành, Công an quận Hồng Bàng và Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã phá khóa cửa, lao vào khống chế Trường, giải cứu bé gái an toàn.

Hải Phòng: Ngáo đá, bố ôm con gái 4 tuổi doạ tự thiêu trong nhà - anh 1

Hiện trường vụ bố tẩm xăng doạ thiêu sống cùng con gái.

Một cảnh sát cho biết, khi lực lượng chức năng phá khóa vào bên trong nhà, không phát hiện trên người bố con Trường có xăng, nhưng đống quần áo vứt giữa nhà đã được tẩm xăng.

Theo người nhà của Trường, vợ Trường hiện đang lao động tại nước ngoài. Do nợ nần nhiều, giữa 2 vợ chồng đã nảy sinh mâu thuẫn. Cũng vì vậy, chán đời, Trường đã lao vào ma túy tìm cảm giác ảo.

Hải Phòng: Ngáo đá, bố ôm con gái 4 tuổi doạ tự thiêu trong nhà - anh 2

Lực lượng công an khống chế người bố ôm con gái doạ tự thiêu trong nhà.

Tối 7/4, trong lúc “ngáo đá", Trường đã tẩm xăng vào người, khống chế con gái nhỏ định đốt nhà tự tử. Người nhà cho biết trong quá trình bắt giữ Trường, giải cứu cho cháu nhỏ, công an thu được một số dụng cụ sử dụng ma túy tổng hợp.

Trước đó, vụ việc tương tự xảy ra tại An Giang.

Vào 8h30 sáng 4/4, anh Nguyễn Phú Cường (36 tuổi) dẫn con gái Nguyễn Hồng Tiến (8 tuổi, ngụ xã Mỹ Phú Đông, huyện Thoại Sơn, An Giang) đến gặp vợ cũ là chị Lục Thị Hồng Nhung (27 tuổi), yêu cầu chị về sống chung nhưng không được.

Một lúc sau anh Cường dẫn con ra xe gắn máy, lấy can xăng treo trên xe đổ thẳng từ đầu đến chân cả hai cha con. Thấy thế, chị Nhung hoảng quá vội đồng ý quay về nhưng chưa dứt lời, ngọn lửa đã bùng lên. Chị Nhung thấy vậy hô hoán mọi người xung quanh rồi xông vào dập lửa cứu nhưng không được, chị bị bỏng ở tay.

Bé gái Nguyễn Hồng Tiến được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang rồi chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM trong tình trạng sốc phỏng nặng.

Anh Cường cũng đang trong tình trạng nguy kịch, phải nằm phòng chăm sóc tích cực của khoa phỏng Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM với tình trạng bỏng 48% và bỏng sâu 10% chủ yếu ở mặt và phần trên cơ thể.

Minh Vân (t/h)

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo