Hai vợ chồng cùng nhảy cầu tự vẫn lúc rạng sáng

0
Chia sẻ

Người dân hiếu kỳ theo dõi lực lượng cứu hộ vớt thi thể bà Sương

(Ngày Nay) - Khoảng 2h sáng, bà Sương cùng chồng tìm đến cầu Câu Lâu (thị trấn Nam Phước, Quảng Nam) và gieo mình xuống sông.

Trưa 25/8, ông Văn Bá Thanh, Chủ tịch UBND thị trấn Nam Phước (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết, lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy thi thể bà Nguyễn Thị Sương (SN 1970, trú thị trấn Nam Phước).

Trước đó, khoảng 2h sáng cùng ngày, bà Sương cùng chồng là ông Nguyễn Văn Thành (SN 1970) đã tìm đến cầu Câu Lâu (thị trấn Nam Phước) rồi cả hai cùng gieo mình xuống sông.

Sau khi nhảy xuống, ông Thành bám vào trụ chân cầu và được người dân phát hiện, đưa vào bờ ngay sau đó. Còn bà Sương chìm xuống nước và bị cuốn đi. Thi thể bà được phát hiện ở gần chân cầu Câu Lâu.

Chủ tịch thị trấn Nam Phước cho biết thêm, cơ quan chức năng xác định vợ chồng bà Sương bị áp lực nợ nần trong thời gian qua. Đó có thể là nguyên nhân cả hai tìm tới cái chết.

Được biết, vợ chồng bà Sương kinh doanh buôn bán ở chợ Nam Phước và có đứng ra góp hụi nhưng không may bị vỡ nợ. Thời gian gần đây, nhiều người đến nhà xiết nợ, đe dọa hai vợ chồng. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Theo Vietnamnet

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu