Hàng chục ‘chông sắt’ giăng bẫy trên đường Hoàng Sa

0
Chia sẻ

Khi vừa qua khu vực hầm chui những hộp đèn phản quang đã bị tháo hoặc hư hỏng để lộ ra hàng chục chiếc ‘chông sắt’ cao từ 2-3cm, đường kính khoảng 1cm, dựng thẳng đứng thành một dãy rất nguy hiểm

Gần đây nhiều người dânTP.HCM đang bức xúc phản ánh về việc những cây “chông sắt” dựng thẳng đứng gây mất an toàn giao thông đi qua khu vực đường Hoàng Sa (đoạn qua phường Đakao quận 1, TP.HCM, dưới cầu Điện Biên Phủ).

Hàng chục ‘chông sắt’ giăng bẫy trên đường Hoàng Sa - ảnh 1

Khu vực đường Hoàn Sa mà người dân phản ánh là đoạn đường chui dưới chân cầu Điện Biên Phủ (hướng từ cầu Công Lý về cầu Thị Nghè). Đoạn đường chui này trên khoảng 100m và được lưu thông hai chiều. Ở giữa làn đường được lắp đèn hộp phản quang cảnh báo cho người đi đường.

Hàng chục ‘chông sắt’ giăng bẫy trên đường Hoàng Sa - ảnh 2

Khu vực đường Hoàng Sa chui qua chân cầu Điện Biên Phủ.

Ảnh Hoàng Sơn

Thế nhưng khi chạy trên đường Hoàng Sa, khi bắt đầu vào đường chui dưới cầu Điện Biên Phủ thì những hộp đèn phản quang ở đây bị bong tróc, chỗ có chỗ không. Đặc biệt, khi vừa qua khu vực hầm chui những hộp đèn phản quang đã bị tháo hoặc hư hỏng để lộ ra hàng chục chiếc “chông sắt” cao từ 2-3cm, đường kính khoảng 1cm, dựng thẳng đứng thành một dãy rất nguy hiểm.

Chị Lê Thị Hiền Anh làm việc tại quận 1 chia sẻ với PV: “ Ngày nào tôi cũng đi qua đoạn đường này, mỗi khi chui qua khỏi đường hầm nhìn thấy dàn ốc vít này khiến tôi không khỏi lo lắng. Nguy hiểm nhất là lúc ngược chiều có một chiếc ô tô lao tới, lỡ cán phải mà xì lốp hay mà chệch tay lái đi chút thì không biết có chuyện gì sẽ xảy ra. Thật sự rất là nguy hiểm”.

Hàng chục ‘chông sắt’ giăng bẫy trên đường Hoàng Sa - ảnh 3

Hàng chục ‘chông sắt’ giăng bẫy trên đường Hoàng Sa - ảnh 4

Những cây đinh vít cao từ 2-3cm mối nguy hiểm rình rập người đi đường.

Ảnh Hoàng Sơn

Tình trạng những hộp đèn phản quang bị mất nhiều ngày nay cũng như những cây “chông sắt” gây mất an toàn cho người tham gia giao thông nhưng vẫn chưa được lực lượng chức năng cải thiện, khiến người đi đường lo lắng...

Phùng Sơn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu