Tin Mới

Hiệu phó bị con trai hiệu trưởng dọa “ném mìn nổ tung nhà”

Cô Chinh bị một người dọa qua điện thoại sẽ ném mìn vào nhà nếu không giữ im lặng trước đoàn thanh tra của huyện Nghi Lộc.

Chiều 10/12, tin tức từ ông Nguyễn Thế Hưng, Bí thư Đảng ủy xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đang chỉ đạo xử lý vụ việc người thân của Hiệu trưởng Trường THCS Nghi Trung gọi điện thoại đe dọa cô Phùng Thị Kim Chinh, Hiệu phó của trường.

Sự việc được cho là bắt đầu từ ngày 24/10, đoàn thanh tra của huyện Nghi Lộc đến làm việc tại Trường THCS Nghi Trung. Tại đây, Đoàn yêu cầu cô Chinh trình bày một số vấn đề liên quan tới việc dạy thêm, học thêm, nhưng cô từ chối vì cho rằng chỉ làm chuyên môn, không phụ trách vấn đề tài chính.

Hiệu phó bị con trai hiệu trưởng dọa “ném mìn nổ tung nhà” - ảnh 1

Trường THCS Nghi Trung, nơi cô Hương và cô Chinh công tác.

Ít ngày sau, cô Trần Thị Thu Hương, Hiệu trưởng nhà trường, gọi cô Chinh lên phòng làm việc, hỏi tại sao cô Chinh trả lời thanh tra như vậy, vào lúc đó cô Chinh đã có những giải thích với cấp trên.

Đến ngày 1/11, cô Chinh bất ngờ nhận được cuộc gọi từ số thuê bao lạ. Một người đàn ông tự xưng cán bộ UBND huyện buông lời đe dọa, lăng mạ. Quá hoảng sợ, cô Chinh tắt máy.

Một lúc sau, người này tiếp tục gọi lại, nhưng cô Chinh sợ mà đưa cho chồng nghe, người đàn ông này dọa sẽ mang mìn đến nổ tung nhà nếu không im lặng.

Sau khi kiểm tra số máy, cô Chinh mới biết đây là số thuê bao của cô Hương, Hiệu trưởng nhà trường. Cô Chinh đã phản ánh tới Bí thư Đảng bộ xã Nghi Trung nơi mình đang sinh hoạt Đảng, đồng thời báo với cô Hương.

Lúc này, cô Hương thừa nhận người dùng máy của cô để gọi đe dọa là con trai của mình, năm nay 21 tuổi, sinh viên năm thứ 3 một trường đại học tại Nghệ An.

Ngày 25/11, cuộc họp kiểm điểm về việc làm sai của cô Trần Thị Thu Hương diễn ra tại trường với sự tham gia của ông Nguyễn Thế Hưng, Bí thư Đảng ủy xã Nghi Trung.

Con trai 21 tuổi của nữ hiệu trưởng cũng được mời đến, tường trình lại sự việc. Kết thúc buổi họp, vị hiệu trưởng xin tự nhận khuyết điểm trong công tác quản lý con cái.

Vân Nguyễn

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo