HN: Sập cẩu ở công trình trụ sở công an phường Hàng Bông

0
Chia sẻ

Một vụ sập cẩu vừa xảy ra tại công trình thi công xây dựng trụ sở Công an phường Hàng Bông (Hoàn Kiếm) khiến 1 công nhân bị thương.

Thông tin ban đầu từ người dân trong khu vực, khoảng 11h ngày hôm nay (13/1), nhiều người trên phố Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nghe thấy tiếng động lớn trong công trình xây dựng trụ sở Công an phường Hàng Bông.

HN: Sập cẩu ở công trình trụ sở công an phường Hàng Bông - ảnh 1

Khu vực xảy ra sự việc - (Ảnh: N.Nam)

Sau đó là tiếng hô hoán cứu người của nhóm công nhân. Khi nhiều người dân chạy tới phát hiện người đàn ông trung niên bị cần cẩu công trình đè trúng bất tỉnh, bị thương chảy máu vùng đầu.

Một người dân chứng kiến cho hay: Ngay sau khi xảy ra sự việc công an phường, đơn vị thi công giải cứu và đưa nạn nhân vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Được biết, đây là công trình mới thi công xây dựng trụ sở Công an phường Hàng Bông do Công an thành phố Hà Nội làm chủ đầu tư. Đơn vị thi công là Công ty cổ phần thương mại Bảo Minh.

Lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, đã tạm ngừng thi công công trình này. Sự cố xảy ra khi cần cẩu đang vận hành khiến một công nhân bị thương.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu