Tin Mới

Hỏng xe, nam sinh may mắn được cảnh sát giao thông đưa đi thi

(Ngày Nay) - Đang trên đường đi dự thi THPT quốc gia thì bị hỏng xe, nam sinh may mắn được lực lượng CSGT giúp đỡ di chuyển đến địa điểm thi đúng giờ.

Thông tin từ báo An ninh Thủ đô cho biết, sáng 26-6, tổ công tác của Đội CSGT số 7, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội gồm các đồng chí Thiếu tá Phạm Tiến Dũng và Trung úy Bùi Kiên Quyết phát hiện một học sinh dắt xe đạp đi trên đường Nguyễn Trãi với dáng vẻ lo lắng, đã tiến lại hỏi han.

Sau khi thăm hỏi thì được biết thí sinh này là Bạch Ngọc Dũng, sinh năm 2000, trú tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Sáng ngày 26/2, Dũng đang đi thi môn thứ ba của Kỳ thi THPT tại điểm thi Trường THPT Lê Lợi (Hà Đông, Hà Nội) thì xe bị hỏng, phải xuống dắt bộ.

Chứng kiến sự việc trên, tổ công tác đã báo cáo Ban chỉ huy đơn vị đồng thời phân công một đồng chí mang xe đi sửa, còn Thiếu tá Phạm Tiến Dũng trực tiếp dùng xe mô tô chuyên dụng đưa nam sinh Bạch Ngọc Dũng đến địa điểm thi an toàn, đúng giờ. Chiếc xe đạp điện bị hỏng được đồng chí Quyết mang đi sửa tại tiệm sửa xe gần đó để sửa.

Hỏng xe, nam sinh may mắn được cảnh sát giao thông đưa đi thi - ảnh 1Thí sinh Bạch Ngọc Dũng đã được chở đến trường thi kịp thời gian quy định.

Bố cháu Dũng là ông Bạch Ngọc Tấn sau đó đã cảm kích viết thư cảm ơn gửi Tổ công tác khi đã giúp con trai ông đến kịp trường thi.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo