Khởi tố vụ tai nạn thảm khốc trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

0
Chia sẻ

Vào chiều ngày 22/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành khởi tố vụ án hình sự, vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai, đoạn qua tỉnh Vĩnh Phúc,

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên cao tốc Nội Bài- Lào Cai, thêm một nạn nhân đã tử vong, nâng tổng số người chết lên 3 người, 21 người bị thương. Trong một diễn biến khác, cơ quan Cảnh sát điều tra đã tiến hành khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ tai nạn để làm rõ.

Khởi tố vụ tai nạn thảm khốc trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Cũng vào chiều cùng ngày, nạn nhân vụ tai nạn Mai Việt Hưng (22 tuổi, quê phường Tân Hà, TP Tuyên Quang) đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, nâng tổng số người chết lên 3 người, 21 người bị thường.

Theo kết quả, trước thời điểm xảy ra tai nạn, xe khách mang BKS: 29B-09344 chạy với tốc độ 84km/h, trong khi tốc độ giới hạn cho phép là 100km/h.

Trong khi đó, trước thời điểm xảy ra tai nạn xe 24B-00502 không có dữ liệu. Ngoài ra, từ thời điểm 00h đến thời điểm xảy ra tai nạn ngày 21/12, thiêt bị giám sát hành trình lắp trên xe 24B-00502 bị ngắn nguồn tổng cộng 3 lần.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu