Kỷ luật nữ cán bộ lộ 'ảnh nóng' với chủ tịch xã

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Nữ cán bộ này đã phải chịu mức kỷ luật nghiêm khắc do có hành vi quan hệ bất chính với chủ tịch xã Thanh Xuân (Thanh Hóa).

Trao đổi với Vietnamnet, ông Trần Minh Dũng, Chánh văn phòng Huyện ủy Như Xuân sáng nay cho biết, Đảng ủy xã Thanh Xuân vừa quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với bà Đỗ Thị S., cán bộ Văn phòng - thống kê UBND xã.

Bà S. bị kỷ luật vì có quan hệ nam nữ vi phạm quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình. 

Cũng trong sáng 4/12, HĐND xã Thanh Xuân họp để bãi nhiệm tư cách đại biểu HĐND đối với ông Lương Thế Tài (nguyên Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân) và bà Đỗ Thị S.

UBND huyện Như Xuân cho hay, ông Lương Thế Tài, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân đã có đơn xin từ chức sau khi một loạt hình ảnh nhạy cảm, thân mật quá mức với nữ cán bộ văn phòng bị lộ.

Ban đầu ông Tài phủ nhận những hình ảnh đó không phải của mình và cho rằng đó là ảnh ghép nhằm hạ uy tín của ông.

Tuy nhiên, khi Ủy ban kiểm tra huyện ủy có văn bản đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa giám định thì ông Tài mới thừa nhận và có viết đơn xin từ chức.

ngày 22/9, trên mạng xã hội có đăng tải hàng loạt hình ảnh và 5 đoạn video clip được cho là liên quan đến ông Tài đang “vui vẻ” với bà Đỗ Thị S, cán bộ thống kê xã.

Sau đó Thường trực huyện ủy đã giao cho Ủy ban kiểm tra và cơ quan công an vào cuộc xác minh, báo VOV đưa tin.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu