Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì rơi 5.500m trong vài phút

0
Chia sẻ

Một máy bay đang thực hiện lộ trình từ thành phố Chicago, bang Illinois tới Hartford, bang Connecticut (Mỹ) thì bỗng nhiên cửa máy bay bật tung, buộc phi công phải hạ độ cao khẩn cấp để kịp thời đưa hành khách ra ngoài.

Chiếc máy bay của hãng SkyWest mang số hiệu 5622 buộc phải hạ từ độ cao 8.535m xuống còn 3.048m chỉ trong vòng 3 phút ở giữa đường bay, thế nhưng mặt nạ dưỡng khí vẫn không bung ra để trợ giúp hành khách và phi hành đoàn.

Sau đó máy bay đã được hạ cánh khẩn cấp tại sân bay quốc tế Buffalo, thành phố New York.

Sau sự cố nói trên, nhiều xe cứu thương được lệnh đến nơi máy bay hạ cánh khẩn cấp, để cấp cứu cho các hành khách bị ngất.

Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì rơi 5.500m trong vài phút - anh 1

Sau sự cố trên, máy bay đã được hạ cánh khẩn cấp tại sân bay quốc tế Buffalo, thành phố New York.

Trên máy bay có 17 hành khách, bao gồm 2 trẻ em bị ảnh hưởng nghiêm trong sự cố trên. Một hành khách hoảng sợ nói:” Chúng tôi nói với nhau là phải luôn giữ cho hơi thở thật đều, thật đều. Áp suất không khí càng giảm quá nhanh, chúng tôi gần như nghẹt thở.”

“Lúc đó chúng tôi vô cùng sợ hãi, cảm tưởng như máy bay đang lao xuống với vận tốc kinh hoàng, mất kiểm soát”, hành khách nói thêm.

Phát ngôn viên của hãng SkyWest nhận định phi công hạ cánh hết sức thận trọng và chuyên nghiệp. Dù báo chí viết về tai nạn trên theo nhiều hướng khác nhau nhưng phát ngôn viên này vẫn khẳng định không có vấn đề gì với cánh cửa hay áp suất của máy bay.

>>> Xem thêm:

Nghệ An: Nam thanh niên nghi "ngáo đá", cố thủ trên cột điện hơn 10 tiếng

Bí quyết sống trường thọ của cụ bà cao tuổi nhất thế giới

Thanh Hoá: 2 công an phường bị côn đồ dùng dao, búa truy sát


Hải Đăng (th)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu