Nam sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến chấn thương sọ não

0
Chia sẻ

Trong giờ ra chơi 4 em học sinh đã dùng gậy đánh vào đầu bạn ngay trong lớp học khiến em này bị chấn thương sọ não.

Vào khoảng 8h30 phút ngày 25/2, tại trường THCS Phan Bội Châu (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) trong giờ ra chơi, đã xảy ra sự việc nghiêm trọng, nhóm 4 học sinh đánh hội đồng một bạn ngay trong lớp học.

Ngày 2/3, ông Nguyễn Tấn Hường, Hiệu trưởng trường THCS Phan Bội Châu xác nhận, trong trường vừa xảy ra một vụ học sinh đánh nhau dẫn đến chấn thương sọ não.

Theo đó, 4 hoc sinh do em Phan Hiệp Đức cầm đầu, trong giờ ra chơi đã dùng gậy đánh vào đầu em Nguyễn Phi Trường ngay trong lớp học khiến em trường bị chấn thương sọ não.

Nam sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến chấn thương sọ não - ảnh 1

Trường THCS Phan Bội Châu, nơi nam sinh bị đánh hội đồng đến chấn thương sọ não.

Ngay sau đó, em Trường được chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức, nhưng do vết thương nặng nên chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục điều trị. Kết quả chụp phim cho thấy, em Trường bị chấn thương sọ não, tụ máu não.

Ông Hường cho biết thêm, vì thời gian xảy ra sự vụ là đúng vào giờ ra chơi, trong lúc này các thầy cô đều đang ở phòng làm việc nên không nắm chính xác được sự việc.

Hiện ban giám hiệu nhà trường đã bắt các học sinh liên quan đến vụ việc trên viết bản tường trình, bản kiểm điểm. Đồng thời, gửi các tài liệu liên quan cho cơ quan công an thị trấn Tân An để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc”, ông Hường nói.

Trước đó, vào tháng 2 vừa qua cũng xảy ra một vụ bạo lực ngay trước cổng trường THCS. Một nam sinh lớp 9, em Võ Ngọc Trọng Hiếu, Trường THCS Nguyễn Du, TP Phan Thiết, trong giờ tan học đã bị một nhóm thanh niên đâm chết ngay trước cổng trường, do mâu thuẫn cá nhân.

Sự việc xảy ra gây hoang mang cho các em học sinh, gia đình, nhà trường và xã hội.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu