Nam thanh niên bốc cháy như ngọn đuốc trong công viên

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Hiện trường vụ nam thanh niên dùng xăng tự tử. Ảnh: Điền Quang.

(Ngày Nay) -  Giữa trưa, nhiều người dân hoảng hốt khi thấy một nam thanh niên bỗng nhiên bốc cháy trong công viên. Sau khi được mọi người dập lửa, anh này hoảng loạn lao xuống sông và tử vong.
 
 
Khoảng 12h ngày 15/8, nhiều người đang nghỉ trưa ở công viên Phú Xuân, đường Lê Duẩn (TP Huế, Thừa Thiên - Huế) hoảng hốt phát hiện một người đàn ông bốc cháy như ngọn đuốc. Sau khi được mọi người dập tắt lửa, nạn nhân hoảng loạn lao xuống sông Hương và mất tích.
Nạn nhân sau đó được xách định là Đào Duy Cường (31 tuổi, trú ở đường Xuân 68, TP Huế). Một người chứng kiến sự việc cho hay, vào thời điểm trên, anh Cường đi xe máy đến công viên Phú Xuân và có cầm theo chai nước nghi là xăng.
Nam thanh niên bốc cháy như ngọn đuốc trong công viên - ảnh 1 
Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem sự việc. Ảnh:Điền Quang.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện chai xăng mà nạn nhân dùng để tự tử; cạnh đó là xe máy cùng một số vật dụng cá nhân của anh Cường.
Đến 13h30, thi thể nam thanh niên được thợ lặn trục vớt nằm cách bờ sông khoảng 5 m. Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi trước khi bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình về lo hậu sự.
Theo người nhà, thời gian gần đây, anh Cường có biểu hiện tâm lý không ổn định. Nạn nhân đã lập gia đình.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu