Nam thanh niên treo cổ tự tử sau khi mượn tiền nộp thẻ điện thoại

0
Chia sẻ

Người dân vừa phát hiện một nam thanh niên đã treo cổ tự tử trong phòng trọ. Bước đầu nghi là do bị lừa đảo qua mạng nên nghĩ quẩn.

Khoảng gần 17h giờ chiều ngày 7/1, tại KP. 11, P.An Bình (Tp.Biên Hoà-Đồng Nai) nhiều người dân đã phát hiện một nam thanh niên treo cổ tự tử trong phòng trọ. Bước đầu nghi là do bị lừa đảo qua mạng nên nghĩ quẩn.

Nam thanh niên treo cổ tự tử sau khi mượn tiền nộp thẻ điện thoại - ảnh 1

Hiện trường vụ treo cổ

Theo thông tin ban đầu trong lúc đi kiểm tra phòng, chủ nhà trọ chủ nhà trọ tá hoả phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ bên trong phòng bên dưới chân cầu thang. Ngay sau khi phát hiện, chủ trọ đã điện báo cho cơ quan chức năng.

Nhận tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng đến phong toả hiện trường lập hồ sơ, điều tra vụ việc.

Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu lực lượng chức năng xác định nạn nhân là Lương Văn Sinh 24 tuổi quê Nghệ An.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tự tử có thể là do bị lừa đảo qua tin nhắn điện thoại. Theo lời kể của một số người dân thì từ sáng đến trưa cùng ngày anh Sinh vay mượn tiền nhiều người để nạp vào điện thoại với số tiền lên tới 8 triệu đồng.

Đến chiều cùng ngày thì thấy phòng anh Sinh mở hé cửa nhưng yên ắng, không nghe tiếng người. Sau đó chủ trọ phát hiện nhận nhân đã tự tử.

Đến hơn 21h cùng ngày, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu