Tin Mới

Nam thanh niên tử vong vì rơi từ tầng cao chung cư Đại Thanh xuống đất

Tối 27.5, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Công an xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì cho biết cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Đại Thanh xuống đất tử vong.

Hiện trường vụ việc được bảo vệ nghiêm ngặt

Một số người dân cho biết, vụ việc xảy ra vào 20 giờ 55 phút ngày 26.5 tại toà CT8B chung cư Đại Thanh (xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội). Nhiều người dân hốt hoảng bỏ chạy khi thấy một nam thanh niên rơi từ tầng cao xuống tử vong, thi thể trong trạng thái không nguyên vẹn.

Sau khi xảy ra vụ việc, Ban quản lý toà nhà đã dùng loa thông báo nhưng đến 23 giờ cùng ngày vẫn chưa có người thân đến nhận. Một cán bộ công an có mặt tại hiện trường cho biết, nạn nhân khoảng 30 tuổi, mặc quần áo thể thao màu đỏ, đi giày đen rơi từ trên cao, có thể là tầng 32 xuống và tử vong tại chỗ, trong người nạn nhân có ví nhưng không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

“Đang chỉ đạo kỹ thuật sự kiện thì nghe tiếng động mạnh, tôi quay lại thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, thi thể không nguyên vẹn. Chương trình đang diễn phải dừng lại”, anh Nguyễn Duy Anh, 36 tuổi, một người đang tỏ chức sự kiện cạnh hiện trường cho biết.

Vụ việc xảy ra khi trời mưa khá to nên công tác khám nghiệm điều tra gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

 

Theo Thanh Niên

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo