Nghệ An: Bị sét đánh trúng khi đang ngủ, hai bố con tử vong

P.Ly 0
Chia sẻ

Nơi hai bố con anh Dinh bị sét đánh trúng

(Ngày Nay) - Rạng sáng ngày 4/10, anh Dinh cùng con gái đang ngủ thì bất ngờ bị sét đánh trúng gây tử vong tại chỗ.

Theo thông tin từ UBND xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sét đánh khiến 2 bố con tử vong khi đang ngủ trong nhà.

Sự việc xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 4/10. Nạn nhân là anh Nguyễn Hữu Dinh (SN 1989) và con gái thứ là Nguyễn Hải Yến (SN 2013) đang ngủ trên giường thì bị sét đánh tử vong.

Đêm ngày 3/10, anh Dinh cùng 2 con gái nằm ngủ chung giường. Ban đêm do trời mưa và có sấm sét nên con gái lớn tỉnh dậy, chạy sang giường bên nằm chung giường với mẹ và đứa em 2 tháng tuổi.

Khoảng 3h sáng thì một tia sét bất ngờ đánh trúng vào ngôi nhà ngay vị trí dường anh Dinh nằm khiến cả 2 bố con tử vong.

Vợ và hai con gái anh Dinh may mắn thoát chết, các thiết bị điện trong nhà bị hỏng hoàn toàn. Tại hiện trường, đường dây điện bị sét đánh cháy, vỏ bọc bên ngoài bị bong tróc.

Được biết, gia đình anh Dinh thuộc diện hộ nghèo, có vợ và 3 người con gái, con gái út Nguyễn Tường Vy, mới 2 tháng tuổi. Do cuộc sống khó khăn nên anh đưa vợ con vào xóm nằm sâu trong núi để làm trại mưu sinh.

Sau khi nhận được tin báo, sáng ngày 4/10, Hội chữ Thập đỏ tỉnh Nghệ An và huyện Thanh Chương, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện và UBND xã Thanh Xuân đã đến thăm viếng, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu