Nghệ An: Nam sinh viên đi chơi với bạn mất tích bí ẩn trên cầu

0
Chia sẻ

Sau khi tụ tập nhóm bạn đá bóng và ăn uống, Đức xin phép về trước. Đến khoảng 22h, công an thông báo tìm thấy xe của Đức ở trên một chiếc cầu, lúc này gia đình mới hoảng hốt chia nhau tìm kiếm.

Sau hơn một ngày tìm kiếm, gia đình vẫn chưa thấy tung tích của sinh viên Nguyễn Văn Đức (22 tuổi) trú tại xóm 5, xã Nam Tân, huyện Nam Đàn (Nghệ An). Hiện gia đình đã báo công an, tuy nhiên vẫn cố gắng chia nhau đi khắp nơi để tiếp tục tìm.

“Chúng tôi đã tìm các địa điểm cháu hay đến nhất, thậm chí các bệnh viện, phòng khám xung quanh cũng đã tìm. Sáng nay còn mở rộng các vùng lân cận cũng không hề thấy tung tích của cháu đâu. Mong rằng cháu bình yên trở về”, ông Nguyễn Văn Hiếu (SN 1967, bố Đức) cho biết.

Theo ông Hiếu, vào chiều ngày 21/1, Đức có xin phép cùng một nhóm bạn đi đá bóng và ăn uống tại quán ở xã Vân Diên, huyện Nam Đàn. Vào khoảng 20h, thấy mình đã ngà ngà say nên Đức có xin về trước.

“Đến khoảng 22h, công an có điện thoại về cho gia đình, thông báo là phát hiện chiếc xe máy của cháu trên cầu Nam Đàn nhưng không thấy người đâu. Chiếc xe có dấu hiệu tai nạn giao thông khi bị xây xát phía trước. Chìa khóa vẫn cắm trên xe, ví và điện thoại vẫn nằm trong cốp. Nghe thấy vậy chúng tôi lập tức ra hiện trường và gọi điện cho mọi người đi tìm cháu”, ông Hiếu kể.

Nghệ An: Nam sinh viên đi chơi với bạn mất tích bí ẩn trên cầu - ảnh 1

Sinh viên Nguyễn Văn Đức. (Ảnh gia đình cung cấp).

Được biết, Nguyễn Văn Đức là sinh viên năm cuối của ĐH Vinh, hiện đang đi thực tập tại huyện Nam Đàn. Sau khi ra khỏi quán ăn, Đức mặc bộ đồ thể thao và đi xe máy trở về.

Theo gia đình, từ trước đến nay Đức là một người hiền lành, chưa hề mâu thuẫn với ai và có học lực khá. Gia đình cũng không phát hiện dấu hiệu lạ nào khi Đức xin đi chơi cùng các bạn nên việc nhảy cầu tự tử khó có thể xảy ra.

Hiện, gia đình vẫn đang tiếp tục tìm kiếm. Vì thế, ai biết sinh viên Nguyễn Văn Đức ở đâu xin báo cho ông Nguyễn Văn Hiếu số điện thoại: 01666849241 hoặc 01677024228.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu