Nghệ An: Nam thanh niên nghi "ngáo đá", cố thủ trên cột điện hơn 10 tiếng

0
Chia sẻ

Có biểu hiện bị ngáo, một nam thanh niên trèo lên cột điện rồi cố thủ trên đó từ nửa đêm qua đến trưa nay 23/4, khiến người dân địa phương bị một phen hốt hoảng và điện lực địa phương phải cắt điện toàn khu vực.

Rạng sáng 23/4, tại khu vực khối 9, phường Lê Lợi, TP.Vinh (Nghệ An), nhiều người dân địa phương đi tập thể dục khuya phát hiện một nam thanh niên leo trên đường dây điện, di chuyển từ cột điện này sang cột điện khác. Sau khi leo vòng quanh, thanh niên này ngồi cố thủ trên một cột điện cao khoảng 5m.

Nghệ An: Nam thanh niên nghi "ngáo đá", cố thủ trên cột điện hơn 10 tiếng - anh 1

Sợ bị điện giật, nguy hiểm đến tính mạng của Th., người dân đã báo cáo chính quyền địa phương và Công an phường Lê Lợi để cắt điện trên lưới điện này.

Nam thanh niên được xác định là Ng.V.Th, ngụ ở khối 9, phường Lê Lợi.

Ban đầu người dân nghi ngờ anh Th. có chuyện buồn phiền muốn tự tử, vội đến khuyên nhủ nhưng suốt từ đêm đến sáng hôm sau, nam thanh niên bỏ ngoài tai những lời góp ý, ngồi yên vị trên cột điện.

Sợ bị điện giật, nguy hiểm đến tính mạng của Th., người dân đã báo cáo chính quyền địa phương và Công an phường Lê Lợi để cắt điện trên lưới điện này.

Đến 11 giờ trưa nay, thấy Th. có biểu hiện tỉnh táo hơn, người dân đã mua bánh mì, nước lọc, trèo lên cột điện đưa cho Th. ăn.

Công an phường Lê Lợi có mặt tại hiện trường, phối hợp với người nhà thuyết phục Th. xuống khỏi cột điện.

Khoảng 11 giờ 15 phút, Th. mới chịu tụt xuống đất và đi nhà.

Trung tá Nguyễn Viết Xô, Trưởng công an phường Lê Lợi nhận định, việc "cố thủ" trên cột điện suốt đêm với nhiều hành động kỳ quặc của thanh niên này nhiều khả năng do "ngáo đá".

>>> Xem thêm:

Bí quyết sống trường thọ của cụ bà cao tuổi nhất thế giới

Bị xe tải tông chết khi dừng đèn đỏ

Hướng dẫn cách tính điểm theo hệ thống tín chỉ khi tuyển dụng viên chức


Khánh Trang (th)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu