Nghệ An: Người chồng chết lặng nghe tin vợ bầu ôm 2 con nhỏ tự vẫn

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Khi đi ngang qua cầu, chị V. dừng lại để dép và xe máy rồi ôm 2 con nhỏ nhảy xuống sông. Vụ việc xảy ra vào buổi trưa nên khi người dân xung quanh phát hiện thì đã quá muộn

Ngày 3/9, ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu xác nhận, tại khu vực cầu nối giữa hai xã Diễn Hoa và Diễn Ngọc xảy vụ việc một người phụ nữ đang mang thai ôm 2 con nhảy cầu tự tử.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Chu Thị V. (25 tuổi, trú huyện Diễn Châu). Hai người con là cháu Võ Thị V. (4 tuổi) và Võ Gia H. (3 tuổi).

Nghệ An: Người chồng chết lặng nghe tin vợ bầu ôm 2 con nhỏ tự vẫn - ảnh 1Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Nghệ An

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 3/9, chị Chu Thị V. đi xe máy chở 2 đứa con nhỏ đi đến chân cầu rồi bỏ xe bên đường và ôm 2 con nhỏ nhảy xuống sông tự tử.

Vụ việc xảy ra giữa trưa vắng, ít người qua lại nên không ai biết. Đến khoảng 12h cùng ngày, một số người dân gần đó phát hiện những chiếc dép, áo, mũ và chiếc xe máy trên bờ sông nên nghi ngờ có người nhảy sông. Vì vậy, họ đã báo cáo cho chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm.

Nhiều người nhanh chóng tham gia cứu vót 3 mẹ con. Người mẹ được vớt lên ngay sau đó nhưng không thể cứu sống. Không lâu sau, người dân đã dùng câu với thêm một thi thể bé trai.

Đến 18h chiều nay, công tác tìm kiếm thi thể bé gái còn lại còn lại vẫn tiếp tục.

Nghệ An: Người chồng chết lặng nghe tin vợ bầu ôm 2 con nhỏ tự vẫn - ảnh 2Người dân dùng cần câu để tìm thi thể nạn nhân. Ảnh: Vietnamnet

Tại hiện trường, lực lượng tìm kiếm phải dùng máy bơm dưỡng khí để tiếp cận vùng đáy dòng sông tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Ông Võ Văn Tý tham gia tìm kiếm từ khi sự việc mới xảy ra cho biết, nước sông tuy chảy chậm nhưng sâu từ 4 đến 6 mét, rất khó cho công tác tìm kiếm.

Nghệ An: Người chồng chết lặng nghe tin vợ bầu ôm 2 con nhỏ tự vẫn - ảnh 3 Anh Hùng chồng của chị V. đau đớn, vật vã trước thi thể của vợ và các con.

Được biết, chị V. sinh ra ở xã Diễn Tháp (huyện Diễn Châu) lấy chồng về xã Thọ Thành (huyện Yên Thành).

Công tác cứu nạn vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tiếp tục tìm kiếm.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu