Tin Mới

Nghi vấn nữ sinh lớp 9 nhảy sông tự tử vì mẹ mắng lười làm việc nhà

(Ngày Nay) - Đang ở trong lớp, nữ sinh lớp 9 gửi đồ đạc cho bạn bè rồi đi ra ngoài nhảy xuống sông tự tử.

Người nhà nữ sinh thất thần vì hành động dại dột của cô bé. (Ảnh: Hàm Yên)

Báo Giao thông đưa tin, vào khoảng 7h sáng ngày 23/8, nhiều học sinh của trường Tiểu học và THCS Lý Thường Kiệt (phường 1, TP Sóc Trăng, Sóc Trăng), bất ngờ nhìn thấy nữ sinh N.T.T.Q. (học sinh lớp lớp 9/9) đi xuống mé sông trước cổng trường, sau đó nữ sinh này đi thẳng xuống nước rồi mất tích.

Phát hiện vụ việc, những học sinh trên bờ vội hô hoán, để mọi người ở gần đó đến cứu, nhưng không kịp. Vụ việc sau đó được trình báo với cơ quan chức năng, báo Tiền phong thông tin.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Sóc Trăng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành lặn xuống sông Maspéro để tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 11h trưa nay, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm được Q.

Nghi vấn nữ sinh lớp 9 nhảy sông tự tử vì mẹ mắng lười làm việc nhà - ảnh 1

Lực lượng cứu hộ đang lặn tìm kiếm nữ sinh Q. (Ảnh: T.D)

Xác nhận với PV VOV.vn, phía nhà trường – nơi Q. theo học cho biết, sau khi được mẹ đưa đến trường, Q. vào lớp và chia tay các bạn nói về nhà lấy đồ. Sau đó, Q. đến bến sông Maspero trước cổng trường THCS Lý Thường Kiệt nhảy sông, mất tích.

Theo gia đình Q., vào tối ngày 22/8, em bị mẹ la khi không tiếp gia đình dọn dẹp nhà cửa. Sau đó, mọi việc vẫn diễn ra bình thường, không ngờ sáng nay con lại đi tự tử.

Được biết, cha của Q. thường đi làm ăn xa, con sống cùng bà ngoại và mẹ. Q. cũng là đứa con gái duy nhất của gia đình.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Sóc Trăng đang tích cực tìm kiếm thi thể của nạn nhân.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo