Người bố trẻ để lại con nhỏ bên đường rồi tự thiêu

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Khu vực người bố trẻ đổ xăng lên người tự thiêu. Ảnh: Đức Anh.

(Ngày Nay) - Người bố trẻ đặt con nhỏ bên lề đường rồi chạy ra đổ xăng lên mình châm lửa tự thiêu. Người dân sau đó dập được lửa nhưng nạn nhân đã bỏng nặng, tính mạng nguy kịch.
 
 
Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng 24/8 trên đường Nguyễn An Ninh, đoạn thuộc khu phố Bình Minh 2, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương.
Thời gian này, anh Nguyễn Công Hậu (20 tuổi, ngụ phường Dĩ An) bế con hơn 1 tuổi từ nhà người thân ra vỉa hè đường Nguyễn An Ninh đi dạo. Tại đây, anh để con nhỏ xuống lề đường rồi cầm chai xăng 1,5 lít đi ra đường đổ lên người mình.
Lúc này, nhiều người thấy nên hô hoán và chạy đến can ngăn nhưng thanh niên đã châm lửa làm toàn thân bùng cháy. Người thân và những người có mặt tại khu vực sau đó dập lửa để cứu thanh niên.
Khi lửa tắt, thanh niên kiệt sức, bỏng toàn thân, nằm gục trên vỉa hè. Do bỏng quá nặng, nạn nhân được người thân đưa lên bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Riêng con nhỏ của anh Hậu không bị ảnh hưởng, được người thân đưa về chăm sóc.
Theo người nhà nạn nhân, anh Hậu ở trọ gần nhà bố mẹ vợ và cách hiện trường không xa. Hàng ngày, anh chở vợ và con nhỏ lên chơi với bố mẹ vợ. Giữa hai vợ chồng không xảy ra mâu thuẫn và người thân không biết anh này tự thiêu vì lý do gì.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng thị xã Dĩ An đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra vụ việc.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu