Tin Mới

Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè

(Ngày Nay) - Mới là đầu hè nhưng thời tiết Hà Nội nắng nóng gay gắt, gây không ít khó khăn cho đời sống sinh hoạt của người dân.

Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 1Hôm nay (7/5) mới là ngày đầu của đợt nắng nóng. Thế nhưng nhiệt độ Hà Nội ở mức cao, dự báo có nơi lên đến 37-38 độ. Người dân ra đường phải chuẩn bị sẵn đồ chống nắng như ô, áo chống nắng, khẩu trang...

Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 2Dưới cái nắng như đổ lửa ngày đầu hè

Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 3Vào giữa trưa và đầu giờ chiều, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến 40 độ C.

Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 4 

Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 5"Trang bị" áo chống nắng, khẩu trang, kính râm để đối phó với nắng nóng.

Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 6Trên công trình cầu vượt qua sông Tô Lịch, công nhân vất vả làm việc dưới trời "đổ lửa".

Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 7Khá nhiều người dân tìm tới các cửa hàng bán đồ điện gia dụng để mua quạt chuẩn bị cho mùa hè.

Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 8Thời tiết nắng nóng ảnh hưởng rất nhiều tới những người làm việc ngoài đường.

Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 9Đường phố vắng tanh vào buổi trưa vì trời nắng nóng.

Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 10 

Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 11Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục vắng hoe vào lúc ban trưa.

 

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo